ShopeeFood hỗ trợ Đối tác và Người dùng qua sự kiện 10/10

ShopeeFood chính thức triển khai sự kiện '10.10 - Đại Tiệc Thương Hiệu' nhằm hỗ trợ các đối tác tăng thu nhập, doanh thu sau thời gian tạm dừng hoạt động.

04/10/2021 11:34

ShopeeFood hỗ trợ Đối tác và Người dùng qua sự kiện 10/10 0

Từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 10 tháng 10, ShopeeFood chính thức triển khai sự kiện '10.10 - Đại Tiệc Thương Hiệu'. Thông qua sự kiện này, ShopeeFood cho biết sẽ hướng đến việc đẩy mạnh hỗ trợ để giúp cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn trước tác động của dịch bệnh. Sự kiện bao gồm các hoạt động hỗ trợ cải thiện doanh thu, thu nhập cho các đối tác cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tài xế đồng thời tăng cường trải nghiệm người dùng khi sử dụng dịch vụ thông qua việc tận dụng hệ sinh thái tích hợp giữa Shopee, ShopeeFood và ShopeePay.

ShopeeFood hỗ trợ Đối tác và Người dùng qua sự kiện 10/10 1

Đối với đối tác nhà hàng và quán ăn, ShopeeFood triển khai gói hỗ trợ 'Tiếp sức quán mình - An tâm mở lại' gồm các ưu đãi như miễn phí 1 triệu đồng khi mở gian hàng, giảm phí chiết khấu, mở quán siêu tốc trong 24h, hỗ trợ truyền thông với việc hiển thị liên tục trên giao diện ứng dụng.

Ông Đặng Hoàng Minh - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của ShopeeFood Việt Nam, cho biết: 'Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao đồ ăn tại Việt Nam, ShopeeFood đề cao việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững. Việc hỗ trợ các đối tác cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tài xế luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông qua chương trình 10.10, ShopeeFood hy vọng có thể san sẻ phần nào khó khăn của các Đối tác trong giai đoạn này. Chúng tôi cũng sẽ liên tục đưa ra những sáng kiến để mang lại giá trị tốt hơn cho các Đối tác và khách hàng của mình.'  

Đối với đối tác tài xế, chương trình 'Tiếp Sức Bác Tài - Mừng ngày trở lại' hỗ trợ chi phí cho tài xế tự chủ động thực hiện xét nghiệm COVID-19 có kết quả âm tính với mức hỗ trợ lên đến 500.000 đồng mỗi tuần (áp dụng cho từ 60 đơn hàng trở lên) từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 9. Ngoài ra, 'Gói hỗ trợ Tài xế ShopeeFood' với mức hỗ trợ lên đến 1.000.000 đồng cho mỗi tài xế cũng được áp dụng nhằm tiếp thêm động lực để các đối tác yên tâm hoạt động trong giai đoạn này.

ShopeeFood hỗ trợ Đối tác và Người dùng qua sự kiện 10/10 2

Không chỉ hỗ trợ quán ăn/nhà hàng và tài xế, trong 2 tuần diễn ra sự kiện, ShopeeFood còn có 1 số ưu đãi ẩm thực như giảm giá 50% áp dụng cho các thực phẩm, món ăn nằm trong bộ sưu tập 'Thương hiệu huyền thoại đãi nửa giá', 10 triệu voucher giảm giá lên đến 101 nghìn áp dụng với tất cả quán ăn và cửa hàng có trên ShopeeFood, ưu đãi miễn phí giao hàng thông qua bộ sưu tập 'Tiệc thương hiệu đỉnh freeship'.

Hàng loạt thương hiệu hot tham gia sự kiện lần này gồm: hệ thống Sữa chua trân châu Hạ Long, The Pizza Company, Gà Rán Popeyes, Starbucks Coffee, KOI Thé Cafe, The Alley, The Coffee House...

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục