Thể lệ chương trình khuyến mại 'Chào Mèo May Mắn 2023'

Chương trình “Chào Mèo May Mắn 2023” dành tặng 2 bộ iPhone, Airpods tổng giá trị gần 70 triệu đồng, và không giới hạn số lượng gói quà tặng Miễn phí Data trên ứng dụng Mocha!

12/01/2023 08:23

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

1. Hình thức thực hiện chương trình khuyến mại: Cung ứng dịch vụ có kèm phiếu dự thi cho khách hàng để chọn người trao thưởng theo thể lệ và giải thưởng đã công bố. 

2. Tên sự kiện (chương trình khuyến mại): Chương trình “Chào Mèo May Mắn 2023”.

3. Giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ khuyến mại và các chi phí có liên quan để giao hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại cho khách hàng: Miễn phí.

4. Tên, địa chỉ, số điện thoại của thương nhân thực hiện khuyến mại:

Tên thương nhân thực hiện khuyến mại: Công Ty Truyền Thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel Media);

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà The Light CT2, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội;

Số điện thoại: 198 (Tổng đài CSKH Viettel);

Email: cskh_vtm@viettel.com.vn.

5. Thời gian diễn ra sự kiện (chương trình khuyến mại): Từ 12/01/2023 đến 31/01/2023.

6. Địa bàn (phạm vi) tổ chức sự kiện: Toàn quốc.

7. Khách hàng của sự kiện (đối tượng tham gia và nhận phần thưởng):

Người được tham gia hợp lệ: Toàn bộ người dùng ứng dụng Mocha;

Người không được tham gia/tham gia không hợp lệ: Ban Tổ chức, tức nhân viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và các trường hợp khác theo quy định của thể lệ này (nếu có) được phép tham gia nhưng không được phép nhận thưởng giải Đặc biệt (quà tặng hiện vật) của chương trình.

8. Cơ cấu giải thưởng:

Có 02 giải Đặc biệt:

STT

Giải

Số lượng

Quà tặng

Giá trị quà tặng (VNĐ)

Thành tiền (VNĐ)

1

Đặc biệt

2

Bộ iPhone 12 Promax 128 Gb và tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2

33.480.000

66.960.000

9. Ưu đãi khác cho người tham gia (ngoài giải thưởng)

Chương trình tặng không giới hạn số lượng ưu đãi dùng thử miễn phí gói cước dịch vụ Mocha Video:

STT

Ưu đãi

Số lượng

Nội dung ưu đãi

1

Gói cước Mocha Video

Không giới hạn

Miễn phí Data tốc độ cao 1 tháng thỏa sức xem Video trên Mocha

- Mỗi số điện thoại Viettel đăng ký tài khoản ứng dụng Mocha chỉ được nhận thưởng ưu đãi 1 lần trong cả chương trình.

- Nếu khách hàng đang sử dụng gói cước Mocha Video mất phí trước khi được thưởng, khách hàng cần hủy gói cũ đi trước khi Ghép chữ thì mới được miễn phí.

- Ưu đãi không áp dụng cho SĐT không phải mạng Viettel.

10. Thể lệ tham gia chương trình khuyến mại, cách thức lựa chọn người trúng thưởng:

a. Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia sự kiện:

- Thủ tục, cách thức và điều kiện tham gia: Khách hàng chỉ cần truy cập app Mocha, bấm vào các vị trí chứa đường link chương trình (banner, button, quét QR…) và thực hiện lắc điện thoại để tham gia chương trình.

b. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định thắng giải:

- Khi lắc đủ mạnh, hệ thống sẽ tự động trả cho khách hàng 1 trong 6 chữ “Xin” “Chào” “Mèo” “May” “Mắn” “2023” (chính là Phiếu dự thi).

- Trong quá trình chơi, 1 người có thể lắc được nhiều chữ giống nhau (thừa) nhưng vẫn chưa sưu tập đủ hết 6 chữ. Vì vậy, mọi người có thể tặng chữ cho nhau bằng tính năng “Tặng Chữ” ngay trên app Mocha (hoặc landing page) để cùng sưu tập đủ bộ chữ.

- Giới hạn mỗi người dùng có 5 lượt tặng chữ thành công/ ngày. Mỗi người dùng chỉ được tặng chữ cho 1 người khác 1 lần duy nhất (chỉ tặng 1 chữ duy nhất cho người nhận), lần thứ 2 tặng lại sẽ bị tính là lượt tặng không thành công.

- Mỗi người dùng có sẵn 20 lượt lắc/ngày, Số lượt lắc không được cộng dồn theo ngày, nếu hết ngày mà người dùng chưa sử dụng hết lượt lắc thì sang ngày hôm sau sẽ không được tính lượt lắc của ngày hôm trước.

- Người dùng đã sử dụng hết lượt lắc có thể làm các nhiệm vụ: “7 ngày đều lắc”, “Tham gia chơi vào giờ vàng”, “Mời bạn cùng chơi” và “Mời bạn cài app” để kiếm thêm lượt chơi.

Lưu ý:

+ Nhiệm vụ Mời bạn cùng chơi: Giới hạn mỗi người dùng được mời tối đa 3 người/ngày. Cứ mời cài thành công 1 người thì cộng thêm 1 lượt chơi trong ngày, chơi không hết sang ngày hôm sau sẽ reset về mặc định. Trường hợp có nhiều lượt mời cùng gửi về cho 1 người nhận, người nhận bấm vào link mời chơi của người nào sẽ tính lượt thành công cho người đó. Người nhận lời mời bấm vào link vào ngày nào, lượt lắc sẽ được cộng vào ngày đó (ví dụ A mời B tham gia vào ngày N, đến ngày N+2 thì B bấm vào lời mời và lắc thành công ® vào ngày N+2 sau khi B lắc xong lần đầu, hệ thống sẽ cộng 1 lượt lắc cho A, chỉ sử dụng trong ngày N+2) .

+ Nhiệm vụ Mời bạn cài app: Lượt mời cài được tính là thành công khi người nhận là lần đầu tiên đăng ký tài khoản thành công trên app Mocha, hoặc đã cài Mocha nhưng chưa Online trong vòng 90 ngày trở lên. Trường hợp có nhiều người cùng mời 1 người, lượt mời thành công được tính cho người gửi lời mời cuối cùng đến người nhận. Giới hạn mỗi người dùng được mời  tối đa 3 người khác/ngày. Cứ mời thành công 1 người sẽ được cộng 2 lượt lắc trong ngày. Người nhận lời mời đăng nhập Mocha thành công vào ngày nào, lượt lắc sẽ được cộng vào ngày đó (ví dụ A mời B cài vào ngày N, đến ngày N+2 thì B cài và đăng nhập thành công vào ứng dụng Mocha ® vào ngày N+2 sau khi B đăng nhập xong, hệ thống sẽ cộng 2 lượt lắc cho A, chỉ sử dụng trong ngày N+2).

c. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định thắng giải:

- Thời gian xác định thắng giải: Sau khi kết thúc toàn bộ chương trình, Ban Tổ chức sẽ tìm ra người thắng giải Đặc biệt trong tất cả những người đã đổi thưởng ưu đãi thành công.

- Địa điểm xác định thắng giải: Tại trụ sở Viettel Media, người thắng giải được xác định dựa trên dữ liệu ghi nhận trên hệ thống Mocha.

- Cách thức xác định thắng giải: Người đã sưu tập được nhiều bộ 6 chữ “XIN CHÀO MÈO MAY MẮN 2023” nhất sẽ trúng giải Đặc biệt. Trường hợp nhiều người có số bộ chữ bằng nhau, sẽ xét tiếp các điều kiện dưới đây, ai đạt được điều kiện ưu tiên hơn sẽ chiến thắng:

+ Ưu tiên 1: Đã “Tặng Chữ” thành công cho nhiều người nhất

+ Ưu tiên 2: Là người đầu tiên đạt được mục tiêu tặng chữ thành công cho nhiều người nhất.

- Tại mỗi thời điểm trong thời gian diễn ra chương trình, người chơi luôn có thể theo dõi thứ hạng của mình ở mục Bảng xếp hạng: Cách tính điểm để xếp hạng: Mỗi lượt ghép đủ bộ 6 sẽ được cộng 10 bánh chưng. Số lượng bánh chưng là tiêu chí chính để xếp hạng. Nếu nhiều người có số “bánh chưng” bằng nhau thì xét đến tiêu chí phụ là Số lượt tặng chữ (mỗi lượt tặng chữ tính bằng 1 bánh chưng)

d. Thông báo thắng giải:

- Ban Tố chức thông báo nickname Mocha và SĐT được giấu 3 chữ số cuối của người chơi thắng giải trên trang tin giới trẻ  http://tiin.vn và Fanpage Mocha tại http://facebook.com/mocha.com.vn , đồng thời gửi tin nhắn SMS đến SĐT của người thắng giải.

e. Thời gian, địa điểm, cách thức, và thủ tục trao thưởng:

- Cách thức trao thưởng (đối với phần thưởng hiện vật): Nếu người chơi ở Hà Nội, người chơi đến trụ sở Công ty Truyền thông Viettel để làm thủ tục nhận thưởng trực tiếp. Nếu người chơi không ở Hà Nội, người chơi đến chi nhánh Viettel ở tỉnh/thành phố nơi người chơi đang cư trú để làm thủ tục nhận thưởng trực tiếp.

- Thủ tục trao thưởng:

+ Trong vòng 3 ngày sau khi công bố trúng thưởng, Ban Tổ chức sẽ nhắn tin, gọi điện tối thiểu 5 lần, mỗi lần cách nhau ít nhất 3 ngày cho người trúng thưởng để thông báo và hướng dẫn nhận thưởng. Trường hợp Ban Tổ chức không liên lạc được với người trúng thưởng sau 20 ngày công bố trúng thưởng, giải thưởng coi như không có người trúng thưởng. Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng này.

+ Người trúng thưởng cần cung cấp cho Ban Tổ chức tên tài khoản, ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu/Giấy khai sinh và địa chỉ thường trú/tạm trú để làm căn cứ xác minh người trúng thưởng.

+ Sau khi cung cấp đủ thông tin và được xác nhận,  người chơi có mặt tại địa điểm Ban Tổ chức thông báo, mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu/Giấy khai sinh (bản gốc hoặc bản sao công chứng); đóng thuế Thu nhập Cá nhân và ký các văn bản: Biên bản nhận thưởng; Giấy ủy quyền nộp thuế Thu nhập cá nhân và các giấy tờ khác (nếu có) theo yêu cầu của Viettel Media. Người chơi hoàn thành đầy đủ các thủ tục này sẽ được nhận thưởng.

+ Thời hạn trao giải thưởng: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

f. Các nội dung khác:

- Người chơi phải tự bảo mật thông tin tài khoản Mocha của mình. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến tài khoản Mocha của người chơi tham gia chương trình.

- Người chơi thắng giải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin cho Ban Tổ chức và chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của các thông tin mà mình cung cấp. Ban Tổ chức có quyền từ chối trao giải nếu nghi ngờ tính xác thực của các thông tin mà người chơi cung cấp hoặc người chơi không cung cấp hoặc cung cấp không đúng, đầy đủ thông tin trong thời hạn quy định tại thể lệ này cho Ban Tổ chức và giải thưởng trong trường hợp này sẽ được coi là không có người nhận. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến thông tin người chơi cung cấp cho Ban Tổ chức.

- Trường hợp trong vòng 15 ngày sau khi công bố giải thưởng, Ban Tổ chức không liên lạc được với người thắng giải, hoặc trong vòng 30 ngày từ khi Ban Tổ chức mời người người thắng giải đến nhận giải mà người thắng giải không đến nhận giải thưởng (đối với giải thưởng hiện vật) hoặc người thắng giải không thể nhận giải thưởng vì lý do khách quan khác, giải thưởng sẽ được coi là không có người nhận.

- Trường hợp không xác định được người thắng giải, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp người thắng giải không cung cấp đủ thông tin, gian lận trong việc cung cấp thông tin, không đủ điều kiện nhận thưởng, có hành vi cheat/hack trong quá trình tham gia chương trình, chết/mất tích trước khi nhận thưởng, không liên hệ lại với Ban tổ chức hoặc Ban tổ chức không liên hệ được để nhận thưởng, giải thưởng sẽ được coi là không có người nhận.

- Trường hợp người thắng giải gian lận trong việc cung cấp thông tin hoặc có hành vi cheat/hack trong quá trình tham gia chương trình mà bị Viettel Media phát hiện sau khi giải thưởng đã được trao, người thắng giải đó sẽ phải hoàn lại cho Viettel Media toàn bộ giá trị giải thưởng và bồi thường mọi thiệt hại thực tế phát sinh (nếu có), đồng thời chịu phạt 8% giá trị giải thưởng.

- Giải thưởng không có người nhận theo quy định tại thể lệ này sẽ do Ban Tổ chức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng, bao gồm nhưng không giới hạn đối với các tranh chấp giữa những người chơi với nhau và giữa người chơi với Ban Tổ chức.

Theo Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục