Thịnh Phát - Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao

Là một trong những công ty uy tín trong ngành thu mua phế liệu giá cao, công ty Thịnh Phát thu mua phế liệu tổng hợp các loại như: đồng, sắt, inox, chì, gang thép, giấy vụn… Và đặc biệt là thu mua nhôm phế liệu giá cao.

12/01/2021 16:44

Thịnh Phát - Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao 0

Nhiều năm hoạt động trên địa bàn toàn quốc, Thịnh Phát nhận thu mua phế liệu tận nơi tại 3 miền tổ quốc, và mỗi miền đều trang bị kho bãi và nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là đơn vị thu mua phế liệu giá cao với số lượng lớn từ các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, xưởng cơ khí, khu công nghiệp…

Thịnh Phát - Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Thịnh Phát hiện đang là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, chất lượng, an tâm cho mọi khách hàng. Cung cấp dịch vụ dựa trên tiêu chí uy tín - tận tâm nên đơn vị luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, thông minh cho hợp tác lâu dài.

Nhôm là một trong những nguyên liệu thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong sản xuất với nhiều công dụng hữu ích khác nhau. Chính vì vậy, nên Thịnh Phát cũng cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao đáng tin cậy nhất hiện nay cho quý khách hàng.

Thịnh Phát - Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao 1

Cùng với sự biến động không ngừng của thị trường, giá nhôm theo đó cũng có sự dao động lên xuống mỗi ngày. Công ty Thịnh Phát luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày, cung cấp giá cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường, là điểm thu mua phế liệu đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, công ty có những chính sách hỗ trợ giá cao cho khách hàng cũ và mới, có chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu, nó như lời tri ân của Thịnh Phát đến những người giới thiệu

Dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nên dù phế liệu có cồng kềnh như thế nào cũng sẽ được vận chuyển đi nhanh chóng, gọn gàng và vệ sinh sạch sẽ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Vì thế quy trình thu mua đồng tại Thịnh Phát rất gọn nhẹ, sau khi đến khảo sát và thẩm định giá nhân viên sẽ đến thu gom, vận chuyển, dọn dẹp. Sau khi hoàn tất sẽ chỉ thanh toán trong một lần duy nhất dựa trên hợp đồng thỏa thuận đã ký giữa hai bên.

Quy trình thu mua nhôm phế liệu tại Thịnh Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm, Thịnh Phát luôn có những quy trình riêng, tiết kiệm thời gian cho cả công ty và khách hàng.

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với Thịnh Phát, cung cấp thông tin liên hệ và thông tin cơ bản về phế liệu nhôm muốn bán như: số lượng, trọng lượng, chủng loại, địa điểm thu mua… Thịnh Phát sẽ lưu lại thông tin và chuyển cho nhân viên thẩm định giá, đến địa điểm thu mua và tiến hành thẩm định giá.

Bước 2: Sau khi thẩm định giá xong thì hai bên sẽ thương lượng để đi đến thống nhất cuối cùng. Nếu quý khách đồng ý với giá của Thịnh Phát đưa ra thì bắt đầu tiến hành giao dịch.

Bước 3: Nhân viên thu mua phế liệu của Thịnh Phát sẽ đến địa điểm thu gom phế liệu nhôm khách hàng cung cấp và tiến hành thu gom, với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc gọn gàng và nhanh chóng.

Thịnh Phát - Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao 2

Thịnh Phát luôn đặt ra 4 tiêu chí hàng đầu giúp công ty tạo được lòng tin cho khách hàng: Thu mua phế liệu với giá cao; Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình; Hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng; Giao dịch rõ ràng, thanh toán nhanh chóng, không kì kèo với khách hàng. Trong đó, Vũ Tiến Ngọc được biết đến là chủ của công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát, được mọi người nhận xét là người làm ăn sòng phẳng, quý mến bởi tình cách vô cùng vui vẻ. Chính vì vậy, Thịnh Phát luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi tới đây.

Để biết thêm thông tin về thu mua phế liệu inox và đơn vị Thịnh Phát, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát

Địa chỉ: 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0907 824 888
Website: https://muaphelieuthinhphat.com/

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục