Thu Hương: Tiktoker 8x Hải Phòng chuyên review ẩm thực chất lượng

Thu Hương là Tiktoker nổi tiếng trong cộng đồng mạng với những video review ẩm thực. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi trở thành một Tiktoker, chị đã là một người có kinh nghiệm bán hàng lâu năm.

15/03/2023 09:54

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Sinh năm 1983 tại Hải Phòng, Thu Hương có đam mê ẩm thực từ nhỏ và đã kinh doanh hơn 18 năm. Với kinh nghiệm bán hàng của mình, chị quyết định lập riêng một kênh Tiktok chuyên chia sẻ các video review về đồ ăn. Thay vì chỉ đơn thuần giới thiệu sản phẩm, chị còn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân khi thưởng thức chúng và các địa điểm đều được tìm hiểu kỹ. Nhiều món ăn được chị gửi gắm câu chuyện, kỷ niệm, cảm xúc của chủ nhân.

Ngoài ra, không chỉ đánh giá các sản phẩm theo tiêu chí chất lượng, Thu Hương còn đặt sự đa dạng vào việc review ẩm thực. Chị không chỉ giới thiệu đồ ăn của một địa điểm duy nhất, mà còn khám phá nhiều địa điểm khác nhau, từ món ăn truyền thống đến món ăn hiện đại, từ địa điểm quen thuộc đến những quán mới lạ, giúp người xem có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Hương được đánh giá là Tiktoker luôn chia sẻ những trải nghiệm chân thực về các món ăn

Các video reviews không chỉ đưa người xem đến với những món ăn ngon mà còn giúp cho họ hiểu rõ hơn về chất lượng, cách chế biến và cả giá cả của từng món ăn. Điều này giúp người xem có cái nhìn chân thật hơn về món ăn, cảm nhận được hương vị, chất lượng và cảm quan bên ngoài.

Chính vì vậy, tài khoản của Thu Hương đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người xem với gần 1 triệu lượt theo dõi và được đánh giá là một trong những tài khoản review ẩm thực chất lượng trên Tiktok.

Nội dung chú thích ảnh

Kênh Tiktok của chị Hương thu hút đông đảo người xem

Từ sự thành công của mình, Thu Hương cũng đã tạo ra được ảnh hưởng tích cực đến người xem, giúp thúc đẩy xu hướng ăn uống lành mạnh và đa dạng. Thay vì chỉ quan tâm đến những món ăn nhanh, chiêu đãi cho cơ thể những món ăn giàu dinh dưỡng, chị khuyến khích người xem thử các món ăn mới và khám phá nhiều hơn về ẩm thực Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, nữ Tiktoker đến từ đất Cảng cũng luôn thực hiện các video về các món ăn theo tinh thần ủng hộ sản phẩm Việt Nam. Thông qua các review, chị thường xuyên giới thiệu, quảng bá cho các sản phẩm đặc biệt, chất lượng của các nhà sản xuất trong nước, đồng thời truyền tải đến giới trẻ thông điệp về sự tâm huyết trong công việc. Điều này góp phần truyền cảm hứng cho giới trẻ về việc theo đuổi đam mê của mình.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều