VUS Miền Bắc trao chứng chỉ Cambridge và vinh danh hơn 200 học viên xuất sắc

Ngày 19/11/2022, Anh văn Hội Việt Mỹ Hà Nội - VUS Miền Bắc tổ chức Lễ trao chứng chỉ Cambridge và vinh danh hơn 200 học viên có thành tích xuất sắc.

25/11/2022 11:03

Tại sự kiện, các học viên xuất sắc tại hệ thống VUS miền Bắc đã được trao các chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers. Sự kiện đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên hành trình các học viên không ngừng nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân và chinh phục những đỉnh cao học thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Lễ trao chứng chỉ Cambridge 2022 của VUS Miền Bắc cùng lễ vinh danh học viên xuất sắc đã diễn ra tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội. 

Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge Starters, Movers, Flyers được xem là bước đệm vững chắc giúp các học viên đạt được nhiều thành tích học tập Anh ngữ xuất sắc trong tương lai. Với thành tích tiếng Anh quốc tế được công nhận này, các học viên nhí sẽ ngày càng tự tin hơn khi mở ra cánh cửa chinh phục tương lai, vươn tầm quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Em La Minh Ngọc - Đại diện học sinh đạt 15/15 khiên Cambridge phát biểu

Chị Lam - phụ huynh bé Bình Minh chia sẻ: “Lần đầu tiên Bình Minh thi Cambridge Starters, phần lớn chị cho con đăng ký thi với tâm thế thử sức bản thân, làm quen với kỳ thi quốc tế để luyện sự tự tin là chính thôi, nhưng cuối cùng con lại đạt điểm tối đa là 15/15 khiên, tôi hết sức bất ngờ và tự hào về con.”

‘Khi con mới bắt đầu học tiếng Anh, tôi đã rất lo lắng vì sợ con còn bé nên không theo kịp chương trình quốc tế. Nhưng trái lại, các thầy cô ở VUS Miền Bắc đã giúp con cải thiện kỹ năng còn yếu, thúc đẩy kỹ năng sở trường, giúp con hoàn thiện bản thân và đạt kết quả tốt nhất.

Con cũng được các thầy cô động viên để tự tin đạt được thành tích xuất sắc. Buổi lễ trao bằng rất xúc động, là động lực để các con tiếp tục chinh phục những mốc thành tích Tiếng Anh xuất sắc hơn trong tương lai - Chị Lam chia sẻ thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Các học viên xuất sắc nhất được trao chứng chỉ và phần quà vinh danh

Cũng trong sự kiện này, 58 học viên đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc” đã được vinh danh trên sân khấu. Những phần quà tặng là minh chứng cho sự nỗ lực trên chặng đường chinh phục Anh ngữ của các em.

Học viên danh dự của VUS Miền Bắc (cơ sở Vinhome Gardenia) Nguyễn Giang Huệ Thi chia sẻ: “Cuộc thi là động lực, hành trang và cũng là nơi những kinh nghiệm học tập được đúc kết để giúp em cũng như các bạn học viên khác tự tin theo đuổi giấc mơ’.

Nội dung chú thích ảnh

Lễ vinh danh Top Scorers Award - những học viên ưu tú nhất tại VUS Miền Bắc

Là hệ thống giáo dục được công nhận chuẩn quốc tế NEAS 5 năm liên tiếp, VUS là đối tác cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education phát triển những giáo trình riêng cho học viên mọi lứa tuổi: Mẫu giáo SmartKids (4-6 tuổi), Thiếu nhi SuperKids (6-11 tuổi), Thiếu niên Young Leaders (11-15 tuổi) và các khóa luyện thi IELTS.

VUS cũng là hệ thống Anh ngữ duy nhất đạt danh hiệu Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge đạt hạng mức Vàng (Gold Preparation Centre) của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại Học Cambridge, đối tác hạng kim cương của Hội Đồng Anh British Council. Đồng thời trong năm 2022, VUS cũng ghi lại kỷ lục mới với lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế lên đến 176.955 em.

Để đạt được kết quả này, hệ thống nói chung và VUS Miền Bắc nói riêng đã ứng dụng những phương pháp học tập hiện đại đề cao tính chủ động tư duy, sáng tạo của các học viên. Trong đó, đi đầu ngành Ed-teach, VUS đã ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả các phần mềm học tập ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR, công nghệ AI tân tiến nhất, giúp các học viên được tiếp cận bài học một cách trực quan, sinh động.

Đặc biệt, hệ thống còn thiết kế V-Hub - Nền tảng học tập 24/7 dành riêng cho học viên VUS. Trong đó, các em có thể học sáng tạo với game tương tác vui nhộn, truy cập 24/7 vào kho tài liệu Cambridge, lên kế hoạch kết hợp học tại lớp và ôn luyện tại nhà chỉ trong 1 nền tảng.

VUS Miền Bắc hiện đã và đang đưa vào hoạt động 5 cơ sở khang trang và hiện đại tại khu vực Hà Nội bao gồm: VUS Golden Palace, VUS CTM Cầu Giấy, VUS Nguyễn Lương Bằng, VUS Times City và VUS Vinhomes Gardenia. Quý phụ huynh quan tâm và đăng ký học trong tháng 11 sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến 35% giá trị khóa học.

Tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh của VUS qua số hotline 0888671155 hoặc website.

Theo Min Max/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục