Yêu cầu khác nhau về dòng khăn cao cấp trong đa lĩnh vực

Thị trường khăn ngày nay vô cùng rộng lớn, không chỉ bó gọn trong phân khúc hàng tiêu dùng mà còn phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ, nghỉ dưỡng. Mỗi loại khăn dùng cho một lĩnh vực đã phát triển để đáp ứng những yêu cầu khác nhau.

25/07/2022 14:30

Khăn spa

Thị trường spa toàn quốc ngày nay vô cùng rộng, đó cũng là phản ánh của nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Khăn spa cần sự mềm mại, an toàn cho người sử dụng.

Về chất liệu và màu sắc, khăn được ưa thích nhất là loại khăn cotton được làm từ 100% thiên nhiên, mềm mại có độ thấm hút cao, thêu hay dập logo đều được, có 10 màu sắc để khách hàng lựa chọn.

Loại khăn làm từ sợi sợi tổng hợp Microfiber có độ mềm mại, có thể dễ dàng cảm nhận bằng tay, khả năng thấm hút cao, chỉ có thể thêu, 9 màu sắc đa dạng.

Nội dung chú thích ảnh

Về kích thước, có nhiều loại khăn spa, nhưng tập trung vào 3 loại khăn chính: Khăn tay (34x34cm), Khăn quấn tóc/gội đầu (34x80cm), Khăn trải giường spa (90x190cm).

Đây là những kích thước tiêu chuẩn được đa số khách hàng spa của các công ty sản xuất khăn lớn tại Việt Nam lựa chọn. Ngoài ra, các đơn vị còn có thể sản xuất các kiểu dáng khác tùy vào yêu cầu của người sử dụng.

Khăn nails

Nails cũng là một lĩnh vực làm đẹp phát triển hiện nay. Vì vậy nhu cầu khăn nails không chỉ tăng cao trong nước mà còn ở cả phân khúc xuất khẩu. Việc sử dụng khăn sẽ giúp quá trình làm nails của nhân viên nhanh chóng và vệ sinh hơn.

Thông thường khăn nails sẽ có 2 kích thước tùy vào mục đích của người sử dụng: 34x34cm và 40x40cm

Khăn nails đảm bảo các tính chất như thấm hút cao, nhanh khô để dễ dàng sử dụng liên tục.

ũng như khăn spa, 2 loại chất liệu chính là cotton và microfiber được người dùng tin cậy trong dòng sản phẩm này. 

Khăn khách sạn

Nói đến các loại khăn, không thể không kể đến dòng khăn khách sạn cao cấp. Nhiều thành công trong dòng khăn spa và khăn nails đã mở ra con đường dẫn đến phát triển loại khăn khách sạn này, khi du lịch nước ta cũng là một trong những ngành trọng yếu.

Đối với những khách sạn cao cấp, những  yêu cầu về GSM (số gram/m2) để khăn mang lại chất lượng tuyệt đối là không thể thiếu.

Một số nơi cũng chọn dòng khăn sợi tre kháng khuẩn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Điều này giúp khách có trải nghiệm lưu trú và nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn.

Khăn quà tặng

Khăn quà tặng ngày càng được nhiều người quan tâm để thay thế cho những món quà truyền thống, nhất là vào dịp lễ, Tết. Sản phẩm khăn này sẽ được các doanh nghiệp lớn quan tâm, làm quà tặng số lượng lớn cho nhân viên trong công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Khăn quà tặng thể thao của thương hiệu Adidas. Nguồn: Khăn Nam Phong

Một số thương hiệu lớn cũng lựa chọn khăn quà tặng thay cho các món quà thông thường hiện nay. Các dòng khăn mềm mại như lụa, cotton 100% tự nhiên hay khăn sợi tre kháng khuẩn là lựa chọn thích hợp để trở thành khăn quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên…

Trong lĩnh vực sản xuất, để thích ứng với thị trường khăn phát triển không ngừng, thời gian qua, nhiều đơn vị trong đó có Khăn Nam Phong đã tìm nhiều phương pháp để sản xuất khăn tắm cao cấp đa dạng, phục vụ nhu cầu của người dùng từ khăn spa, khăn nails, khăn quà tặng…với 3 chất liệu chính là cotton, microfiber và sợi tre.

Nội dung chú thích ảnh

Chị Nhung Lê - CEO Khăn Nam Phong chia sẻ: ‘Các doanh nghiệp sản xuất khăn không những phải đổi mới và đa dạng mẫu mã sản phẩm, mà còn phải đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe khác để cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Từ khâu nguyên liệu, màu sắc, kiểu dáng, kích thước sản phẩm đến kỹ thuật, công nghệ dệt đều phải chú trọng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng’.

Để tìm hiểu thêm về khăn Nam Phong, truy cập Website: https://khannamphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/khannamphong/

Địa chỉ: Số 268 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.

Email: khannamphong@gmail.com

Hotline: 0707 164 369

Theo July/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục