Vợ kém 12 tuổi của Sỹ Luân: Tôi gặp chồng khi lâm cảnh khốn cùng, không tiền, không điện thoại
'Anh ấy như một quý nhân phù trợ tôi vì giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu không có Sỹ Luân, tôi không biết sẽ phải sống như thế nào nữa' - vợ Sỹ Luân nói.
28/09/2020 17:21

Vợ chồng nhạc sĩ Sỹ Luân (1982) và MC Liên Thảo (1994) được biết đến là cặp đôi khá sóng gió của showbiz khi phải trải qua nhiều vất vả, ngăn cấm để đến được với nhau.
Mới đây, tại chương trình Vợ chồng son, Sỹ Luân và vợ đã chia sẻ về quãng thời gian đầu quen nhau của mình.
Vợ Sỹ Luân: 'Sỹ Luân lo cho tôi mọi thứ, từ cái ăn đến cái mặc, như một người cha'
Tôi và Sỹ Luân kết hôn đã được một thời gian. Hiện tại, chúng tôi đã sinh được một bé gái 6 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, gặp ai cũng cười, ít khi khóc.
Tôi hay gọi chồng là chó già còn mình là chó con vì anh Sỹ Luân hơn tôi những 12 tuổi, lại luôn chu cấp, lo lắng cho tôi. Anh ấy lo cho tôi tất tần tật mọi thứ, từ cái ăn đến cái mặc như một người cha. Chính vì thế nên có lúc tôi còn gọi chồng là Sugar Daddy còn mình là Sugar Baby.
Người ta nói phụ nữ yêu bằng tai đàn ông yêu bằng mắt nhưng tôi lại yêu chồng mình từ chính mùi hương của cơ thể anh ấy.
Lần đầu tiên gặp nhau, tôi thấy chồng thơm ơi là thơm. Nhưng điều khiến tôi ấn tượng nhất về chồng mình là sự giản dị của anh ấy.
Sỹ Luân là người nổi tiếng nhưng gặp ai cũng hòa đồng, chào hỏi mọi người một cách dễ thương, lại chủ động làm quen tôi. Tôi trúng tiếng sét ái tình luôn và tìm cách tán tỉnh lại anh ấy.
Thực ra, tôi biết và hâm mộ Sỹ Luân từ khi còn nhỏ. Hồi 13 tuổi, bố tôi có cho tôi từ Hà Nội vào Sài Gòn chơi, đi thảo cầm viên và bắt gặp anh ấy đang hát ở đó. Tôi mê lắm nên cứ thế đuổi theo để xin chữ ký mà đuổi mãi không được, anh ấy mất tích luôn.
Vài năm sau, tôi vào Sài Gòn sinh sống và gặp lại Sỹ Luân. Điều này giống như cơ duyên, định mệnh của cuộc đời mình. Đến bây giờ, nhiều lúc ngồi nghĩ tôi vẫn không thể tưởng tượng được Sỹ Luân lại là chồng mình.
Anh Sỹ Luân hay nói có cảm tình với tôi vì một mình từ Bắc vào Nam lập nghiệp. Nhớ lại khoảng thời gian đó, đến giờ tôi vẫn thấy sợ. Tôi không có một người bạn nào ở đây, mọi thứ đều mới mẻ.
Tôi cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng, nên chỉ còn cách lên chùa làm công quả, để có một nơi đi về, nương tựa. Ai ngờ trời lại se duyên với Sỹ Luân.
Thời điểm đó, tôi không có một đồng nào trong người. Một cô bạn trên chùa thấy thế mới bảo tôi, giờ không có tiền thì qua nhà cô ấy ở tạm. Nhà bạn ấy có 20 mét vuông thôi mà 3 mẹ con chen nhau ở.
Không có tiền, tôi phải bán điện thoại giá 200 ngàn để tiêu, rồi đi bán sim dạo ngoài đường. Thiếu tiền quá, tôi phải vay tiền bạn thân ngoài Hà Nội. Bạn ấy gửi vào tài khoản nên tôi phải ra ATM rút. Tôi không biết rút nên ATM nuốt luôn thẻ của tôi.
Tôi vào ngân hàng xin lấy lại thẻ thì bị trộm lấy luôn điện thoại. Tôi lâm vào cảnh khốn cùng, không tiền, không điện thoại, không gì trong tay. Thật may mắn khi lúc đó tôi gặp được Sỹ Luân.
Anh ấy như một quý nhân phù trợ tôi vì giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu không có Sỹ Luân, tôi không biết sẽ phải sống như thế nào nữa.
Sỹ Luân: 'Vợ tôi là người tán tỉnh, tấn công tôi bằng nhiều cách'
Tôi tìm thấy vợ mình trong chùa và bị cô ấy gài. Hồi đó tôi đi chùa để tham gia một khóa tu mùa hè thì gặp vợ. Cô ấy mặc một bộ đồ lam, không make up gì hết, để mặt mộc cặm cụi ra quét chùa, lau dọn mọi thứ, phục vụ các ca sĩ. Tôi thấy thương quá mới ra bắt chuyện.
Sau khi ở cùng trong chùa vài ngày để thực hiện khóa tu, tôi nhận thấy đây là cô gái có sự tinh khiết trong tâm hồn. Cô ấy còn trẻ mà đã biết cống hiến sức lực của mình cho cộng đồng. Đó là điều rất tốt và là điểm chung với tôi.
Tôi không ngờ rằng, ngay sau đó, cô ấy đã cua mình. Tuy tôi là người làm quen trước nhưng vợ tôi lại là người tán tỉnh, tấn công tôi bằng nhiều cách.
Sau đó tôi mới biết vợ mình hâm mộ mình từ nhỏ. Cảm giác này đã lắm, vừa vui vừa sướng. Mấy ai yêu một người mà người đó lại hâm mộ mình từ nhỏ đâu.
Tuy nhiên, lúc ban đầu, tôi chỉ quý thôi chứ chưa yêu. Lâu dần, tôi khâm phục vợ vì còn trẻ mà đã dám bỏ xứ để vào một vùng đất mới lập nghiệp, lại chịu thương chịu khó.
Ngoài việc buôn bán ngoài đường phố, học hành, vợ tôi còn dành thời gian vào chùa phục vụ, quét dọn, rửa bát đĩa. Điều này khiến tôi có cảm tình thực sự.
Quen nhau được 6 tháng, tôi hiểu vợ hơn và chính thức yêu nhau.
Link báo gốc:
Copy link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-kem-12-tuoi-cua-sy-luan-toi-gap-chong-khi-lam-canh-khon-cung-khong-tien-khong-dien-thoai-162202809153610801.htm
-
1Con trai đáng yêu gây sốt của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh
-
2Vợ cũ Hoài Lâm tình tứ bên Đạt G ở Đà Lạt
-
3Phương Mỹ Chi hát Mùa xuân trên TP HCM gây bão
-
4Cặp song sinh của Phương Oanh đáng yêu vô đối khi hóa chiến sĩ
-
5Cận cảnh biệt thự 3 mặt tiền như resort của NSƯT Bảo Quốc
-
6Hot face sao Việt: Huyền Baby mặc sang chảnh check in ở Hàn Quốc
-
7'Búp bê sống' Cẩm Ly ngày càng quyến rũ sau cuộc thi hoa hậu
-
8Khám phá vườn rau xanh mướt trong biệt thự của NSND Trịnh Kim Chi
-
9MasterChef sắp trở lại với phiên bản 'nóng' chưa từng có
-
10Phương Anh Đào đẹp không tỳ vết khi diện áo dài chào 30/4
-
11Võ Hạ Trâm khoe vòng eo thon gọn sau 6 tháng sinh con
-
12Hoa hậu Lý Kim Thảo giới thiệu về ngày Đại lễ với khách nước ngoài
-
13Đọ nhan sắc Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San sau Miss World Vietnam
-
14Á hậu Tâm Như đeo vàng trĩu cổ trong lễ đính hôn
-
15Á hậu Phương Nhi và chồng lần hiếm hoi xuất hiện
-
16Bradley Cooper đã cầu hôn siêu mẫu Gigi Hadid?
-
17Tống Tổ Nhi ghi điểm sau khi thoát lệnh cấm
-
18Chồng của 'phú bà' Sam gây chú ý khi xuất hiện bên hai con
-
19Kim Soo Hyun hẹn hò nữ diễn viên khác trong thời gian quân ngũ
-
20Bà xã Hồ Quang Hiếu diện bikini đón hoàng hôn trên biển
- Rơi từ cửa sổ tầng 6, cụ bà 80 tuổi sống sót kỳ diệu
- Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Non sông gấm vóc - Một dải vinh quang': Bản hùng ca tri ân lịch sử và khát vọng hòa bình từ Điện Biên
- Buổi sáng đặc biệt của gia đình MC Hạnh Phúc mừng ngày hội lớn của dân tộc
- Lý Hiện - Lưu Diệc Phi giành giải Nam - Nữ diễn viên chính của năm
- Bộ Y tế vào cuộc vụ bác sĩ bị hành hung ở Phú Thọ
- Vụ sản phẩm bảo vệ sức khỏe giả: Bắt tạm giam 4 bị can
- Khởi tố nguyên TGĐ Công ty cổ phần dược phẩm Việt Nam
- Hai 'ông trùm' sữa giả chi 150.000 USD để không bị xử lý hình sự
- Quả dại rụng đầy gốc ở Việt Nam sang nước ngoài tiền triệu
- Môi giới em gái bán dâm, 2 bị cáo lĩnh án
- Khám phá ngôi nhà trên cây 'không giống ai' ở Hà Nội
- TP HCM: Phố phường rực rỡ cờ Tổ quốc
- Xác định được nhóm thiếu niên vô cớ chém người ở Quảng Nam
- Cưỡng đoạt tài sản vì nghi ngờ có quan hệ tình cảm với bạn gái
- Tối nay, tổng duyệt bay 10.500 drone; vị trí nào xem tốt nhất?
- Tác dụng không ngờ của hoa đậu biếc với sức khỏe
- Ông Nguyễn Hải Bình làm Tổng Biên tập Báo và Đài PTTH Hải Dương sau hợp nhất
- Khởi tố 2 đối tượng mua bán trái phép hơn 1kg ma túy tổng hợp
- Đang trên đường vận chuyển ma túy thì bị bắt
- Liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn, 2 người tử vong
- Đề nghị truy tố 2 nữ bị can lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước
- Vùng Cảnh sát biển 2 tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
- Công an TP HCM truy nã nam nhân viên cửa hàng thú cưng
- Chủ quán karaoke nhiều lần hiếp dâm nữ nhân viên dưới 16 tuổi
- Công an TP HCM bắt Trưởng và Phó Ban quản trị chung cư Golden Mansion
- Sửa điều hòa, tá hỏa thấy 7 con rắn ngoe nguẩy bên trong
- Vì sao Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM dùng tới 17 tổ hợp xét tuyển?
- 'Shin cậu bé bút chì: Bí ẩn! Học viện hoa lệ Tenkasu' – Món quà đặc biệt cho khán giả dịp lễ
- Người đàn ông nhặt điện thoại IPhone rồi gài bẫy người đánh rơi
- U20 nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu vừa tầm ở vòng loại châu Á
- Cộng đồng fan Soobin tri ân thương, bệnh binh 3 miền dịp đại lễ 30/4
- Đoạt mạng 'vợ' vì ghen tuông
- 'Lịm tim' với bộ ảnh 'em bé Hà Nội' cực đáng yêu
- Clip: Nữ tài xế lái ô tô đi ngược chiều bị phạt nguội
- Cha vợ giúp sức con rể buôn bán ma túy
- 3 đảo ở Kiên Giang sẽ trở thành đặc khu
- Từ cuộc gọi cầu cứu của nạn nhân sắp bị bán sang Campuchia, khám phá chuyên án lớn
- Phúc Trạch một mình tham gia và trúng gói thầu hơn 3 tỷ tại Hóc Môn
- 'Mưa Lửa' - Anh trai vượt ngàn chông gai movie: Để những giấc mơ không chỉ cháy một lần
- Hot boy quân nhân Trần Tất Long tăng follower 'ầm ầm'
- Lừa hàng chục tỷ đồng bằng chiêu mua nhà hóa giá vì quen biết lãnh đạo cấp cao
- Chung kết FPTU Showcase 2025: Bữa tiệc vũ đạo bùng cháy, nơi GenZ 'cất cánh' cùng đam mê
- Hoãn phiên tòa xét xử vụ án đưa, nhận hối lộ lớn nhất ở Thanh Hóa
- Văn hóa Việt qua những tà áo dài
- Mentor Bùi Quỳnh Hoa xuất sắc bảo toàn thành viên, cả team vào thẳng chung kết MIQVN 2025
- Ô tô 45 chỗ chở công nhân tông xe con, 1 người tử vong
- Xe khách gây tai nạn liên hoàn, 1 người tử vong ở Bắc Giang
- Hoan nghênh Việt Nam - Nhật Bản thiết lập cơ chế Đối thoại cấp Thứ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng
- Đào đất xây sân golf, bất ngờ phát hiện kho báu cực 'khủng'
- Tin đồn G-Dragon và Jooyeon hẹn hò lại bùng nổ lại