'Chàng rể quốc dân' Lee Seung Gi và loạt sao Hàn mắc Covid-19, có người nhiễm lần 2

Nam diễn viên Lee Seung Gi và loạt ngôi sao xứ Hàn mới đây được phát hiện nhiễm Covid-19 dù đã tiêm vắc-xin khiến người hâm mộ lo lắng.

16/02/2022 15:52

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, thời gian gần đây, dịch Covid-19 ở nước này đã gia tăng trở lại, số ca được xác nhận nhiễm bệnh hàng ngày tiếp tục tăng. Mới đây, làng giải trí Hàn đã xác nhận có 5 ngôi sao được chẩn đoán mắc Covid-19, thậm chí có nghệ sĩ nam được chẩn đoán mắc lần 2 dù đã được tiêm vắc-xin.

'Chàng rể quốc dân' Lee Seung Gi.

Cụ thể, công ty quản lý của nam tài tử Lee Seung Gi cho biết dù anh đã tiêm đủ 3 mũi vắc-xin, nhưng khi làm xét nghiệm sàng lọc nhanh trước khi quay quảng cáo vào ngày 15/2 thì phát hiện nhiễm Covid-19. Lee Seung Gi lập tức hủy bỏ công việc và vội đến bệnh viện xét nghiệm PCR, và kết quả cuối cùng vẫn là dương tính. Sau khi kết quả dương tính, Lee Seung Gi cũng thông báo trên mạng xã hội để người hâm mộ an tâm rằng anh hiện đã an toàn, bản thân không có triệu chứng gì đặc biệt và đang được cách ly tại nhà.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Seo EunKwang - trưởng nhóm và là giọng ca chính của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTOB cũng là người bị nhiễm Covid-19. Anh đã tiêm 2 liều vắc-xin nhưng cũng được xác nhận nhiễm Covid-19 sau khi xuất hiện các triệu chứng cảm lạnh khó chịu như đau họng. Công ty quản lý nhóm đã phải khẩn cấp tạm dừng việc quảng bá albu của BTOB là 'Be Together', đồng thời cách ly các thành viên khác để chờ kết quả xét nghiệm Covid-19.

Hôm qua, ca sĩ V của nhóm BTS, người cũng đã tiêm 2 mũi vắc xin đã có kết quả dương tính với Covid-19. Anh là thành viên thứ 5 của nhóm nhiễm bệnh.

Nam MC kiêm ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc - Kim Sung Joo cũng đã được xác nhận mắc Covid-19. Theo công ty quản lý của ngôi sao này cho biết anh đã tiêm 3 liều vắc-xin trước đó, nhưng trong quá trình kiểm tra nhanh tại nhà, và sau đó đi đến bệnh viện để xét nghiệm PCR thì đều có kết quả dương tính với Covid-19.

Trong số những ngôi sao được thông báo nhiễm Covid-19 mới đây, điều bất ngờ nhất là ca sĩ San, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng ATEEZ. Anh được chẩn đoán nhiễm Covid-19 vào tháng 7 năm ngoái. Sau thời gian điều trị, sức khỏe của anh được hồi phục và trở lại công việc. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ này lại tiếp tục nhiễm Covid-19. Công ty quản lý nhóm ra thông báo xác nhận tạm dừng mọi công việc của ATEEZ và tiến hành cách ly tại nhà đối với các thành viên còn lại. Bản thân San cho biết anh cũng không ngờ mình lại tiếp tục nhiễm Covid-19 lần nữa.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều