Minh Tú hụt hơi, thở dốc trong sự kiện tái xuất sau khi nhiễm Covid-19

Siêu mẫu Minh Tú đang gặp vấn đề về sức khoẻ sau khi bị nhiễm Covid-19 cách đây không lâu.

15/02/2022 13:43

Tối qua (ngày 14/2), Minh Tú đã góp mặt trên thảm đỏ bộ phim do cô đóng chính. Đây là lần đầu tiên người đẹp xuất hiện trước truyền thông sau khi nhiễm Covid-19. Nàng siêu mẫu diện chiếc váy trắng khoe vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, quyến rũ. Thế nhưng, suốt sự kiện, cô vẫn gặp vấn đề về sức khỏe.

Khi đang trả lời câu hỏi phỏng vấn của truyền thông, Minh Tú bỗng nhiên bị hụt hơi và phải thở gấp. Cô đã cúi đầu xin lỗi mọi người và cho biết hiện tại bản thân vẫn chưa thể nói chuyện lưu loát: 'Xin lỗi mọi người vì em bị hụt hơi. Em nói nhanh không có được, em bị hụt hơi. Xin mọi người thông cảm cho em'.

Minh Tú đang gặp vấn đề sức khoẻ sau khi nhiễm Covid-19 và điều trị khỏi. Cô cho biết mình bị hụt hơi và không nói nhanh như trước được.

Dù đã khỏi bệnh nhưng Minh Tú vẫn đang bị một số di chứng sau khi mắc Covid-19. Sức khoẻ của nữ siêu mẫu hiện chỉ đang tạm ổn: 'Em đã khỏi Covid-19 được 1 tháng rồi nhưng sức khỏe chưa thể hồi phục 100%. Sức khỏe của em bây giờ thì tạm thôi. Các biểu hiện hậu Covid-19 của em vẫn chưa đỡ nhiều. Lúc bị Covid-19 thì em không có triệu chứng quá nặng nhưng đến lúc khỏi rồi tất cả những biểu hiện nào liên quan đến hậu Covid-19 em đều có hết. Em đã đi khám rồi, dẫu vậy vẫn cần 1 khoảng thời gian cho sức khỏe hồi phục. Mình cần ăn uống, nghỉ ngơi để sức khỏe mau chóng ổn định'.

Hiện tại, Minh Tú vẫn đang điều trị sức khoẻ sau khi nhiễm bệnh

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều