Minh Tú bất ngờ chia sẻ tình trạng trầm cảm, cần thời gian nhìn lại bản thân

Dòng chia sẻ của Minh Tú khiến người hâm mộ lo lắng.

08/02/2022 11:31

Đêm muộn 8/2, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ đăng tải một story chia sẻ tình trạng áp lực hiện tại cô đang gặp phải. Trong dòng tâm sự, Minh Tú ban đầu gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của người hâm mộ và cho biết hiện tại không phải quãng thời điểm thích hợp để khiến bản thân 'chìm vào bóng tối'. Tuy nhiên tình trạng của cô hiện tại rất tệ, cảm thấy lạc lối, trống rỗng, không năng lượng và mục đích sống.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng chia sẻ của Minh Tú

Nguyên văn dòng chia sẻ của Minh Tú:

'Gửi tất cả những người bạn yêu quý của tôi, đầu tiên là tôi muốn nói lời cảm ơn về những chia sẻ cũng như tình cảm của mọi người. Tôi biết đây không phải thời điểm thích hợp để bản thân mình chìm vào bóng tối. Nhưng đôi lúc trong cuộc sống, tôi cảm thấy lạc lối, trống rỗng, không năng lượng và không có mục đích sống. Áp lực không, có chứ. Tôi rất áp lực.

Tôi muốn chia sẻ điều này vì tôi nghĩ mình nên nói gì đó với những người đang yêu thương mình và lo lắng có chuyện gì xảy ra với tôi. Từ tuần trước cho đến hiện tại, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người. Tôi xin lỗi vì đã im lặng và không phản hồi lại. Tôi không dám khẳng định bản thân mình đã ổn ở hiện tại nhưng may mắn là tôi biết vấn đề mình đang gặp phải và tìm cách giải quyết nó. Tôi cần thời gian để bản thân vượt qua, thời gian sẽ chữa lành tất cả. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều!'.

Nội dung chú thích ảnh

Vào 9/1, Minh Tú thông báo bản thân hiện đang mắc Covid-19 và gửi lời xin lỗi đến các đối tác, nhãn hàng đang có hợp đồng với cô trong thời gian đó. Thời điểm đó, Minh Tú nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về tình trạng sức khỏe. Sau 1 tháng, dường như việc mắc Covid-19 đã khiến tinh thần nữ siêu mẫu suy sụp khá nhiều. Hiện tại, người hâm mộ rất lo lắng cho tình trạng của Minh Tú.

Theo Kiwi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều