'Cười bò' với pha bắt trend 'mang tiền về cho mẹ' cực lầy của Trường Giang, Nhã Phương nghe xong chắc xỉu

Trường Giang đúng là 'ông trùm lầy lội' của làng giải trí Việt.

03/01/2022 06:46

Những ngày vừa qua, bản hit Mang tiền về cho mẹ của nam rapper Đen Vâu đã nhanh chóng trở thành một trend mới hot rần rần trên khắp các trang mạng xã hội. Ngay lập tức, tên bài hát cũng đã trở thành 'châm ngôn sống' những ngày cuối năm của mọi người.

MV của Đen Vâu đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Nhã Phương cũng đã đăng tải đoạn clip bắt trend siêu hài của Trường Giang. Trong đoạn clip, nam danh hài diện đồ đơn giản, tay cầm xà beng cực chất chơi để hát lại bài hát của Đen Vâu. Thế nhưng ai ngờ đâu, Trường Giang lại chế lời bài rap sang phiên bản cực lầy: 'Xà beng về cho mẹ. Xà beng về cho mẹ. Tiền đâu mà mang về cho mẹ Bi'.

Chưa dừng lại ở đó, Nhã Phương cũng chia sẻ đoạn tin nhắn gửi MV cho Trường Giang nhưng bị ông xã phản ứng cực hài hước. Cụ thể, nam danh hài đã để lại lời nhắn: 'Anh sẽ nói chuyện với Đen về việc này'. Hiện đoạn clip này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và người hâm mộ. Dưới phần bình luận, không ít người đã phải vỗ tay liên tục về pha phản dame không thể lầy hơn của ông xã Nhã Phương.

Trường Giang đòi nói chuyện với Đen Vâu sau khi bị Nhã Phương bắt mang tiền về

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang được nhiều người yêu mến

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều