'Tình tin đồn' công khai nói về Song Joong Ki như thế này, chuyện hẹn hò bao giờ mới được xác nhận?

Nữ diễn viên Jeon Yeo Bin gây chú ý khi có phát ngôn đặc biệt về Song Joong Ki, bạn diễn của cô trong bộ phim 'Vincenzo'.

15/01/2022 19:40

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Jeon Yeo Bin đã có những chia sẻ chân thành về các dự án phim ảnh cũng như những người đồng nghiệp ấn tượng. Đối với cô 'Vincenzo' được coi như dự án mở ra nhiều cơ hội. Đây cũng là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất của cuộc đời.

Chia sẻ về Song Joong Ki, nữ diễn viên này dành những lời có cánh cho anh bạn diễn điển trai, tốt bụng từng đóng cặp với cô trong bộ phim. Jeon Yeo Bin bộc bạch: 'Dường như anh Song Joong Ki, nhân vật trung tâm đã lan truyền virus hạnh phúc. Chúng tôi đều hạnh phúc, vui vẻ khi ở bên nhau bởi anh ấy là trung tâm giữ cân bằng'.

'Tình tin đồn' Jeon Yeo Bin gọi Song Joong Ki là người lan truyền virus hạnh phúc.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin cùng hợp tác với nhau ở dự án 'Vincenzo' vào hồi năm ngoái. Nhờ phản ứng hóa học tốt mà hai người nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả. Cũng vì diễn xuất ăn ý mà họ dính phải tin đồn phim giả tình thật.

Mặc dù hai ngôi sao không lên tiếng trước thông tin có mối quan hệ yêu đương nhưng dân mạng nhiều lần soi ra việc Song Joong Ki dành sự quan tâm đặc biệt cho Jeon Yeo Bin. Đơn cử là việc anh gửi xe đồ ăn đến phim trường để cổ vũ cho Yeo Bin. Ngoài ra, Joong Ki còn ngoái đầu lại nhìn Jeon Yeo Bin sải bước trên thảm đỏ dù đang sánh đôi với mỹ nhân khác.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin được kỳ vọng trở thành một cặp dù hai người im lặng trước tin đồn hẹn hò.

Khi xuất hiện chung trên sân khấu trao giải, Song Joong Ki cũng dành ánh mắt, cử chỉ trìu mến cho mỹ nhân sinh năm 1989. Netizen nhận định cặp đôi này đang giữ chuyện hẹn hò bí mật, chưa muốn xác nhận vì còn tập trung cho sự nghiệp.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều