Angelababy dính nghi vấn có bạn trai mới ngay sau khi rộ tin chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò Tưởng Hân

Hình ảnh một người đàn ông lạ đăng ảnh thân mật bên Angelababy khiến cư dân mạng đồn đoán cô đã có bạn trai mới khi vừa chia tay Huỳnh Hiểu Minh.

13/02/2022 22:34

google_Tiin.vn

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao khi hình ảnh của Angelababy và người đàn ông lạ được lan truyền. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy, người đàn ông ôm eo nhỏ của nữ diễn viên một cách thân mật. Một số cư dân mạng cũng soi được cả hai từng chụp ảnh nhiều lần với nhau và lần nào cũng rất thân thiết như hai người đang yêu.

Hình ảnh của Angelababy thân thiết bên người đàn ông lạ gây chú ý.

Ngay sau khi những bức ảnh này được chia sẻ, nhiều người cho rằng Angelababy đang hẹn hò với người đàn ông này sau khi công khai ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh. Một số người hâm mộ bênh vực Angelababy cho rằng, đây có thể là người bạn thân hoặc stylist hay quản lý của nữ diễn viên. Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò.

Cùng trong ngày, Huỳnh Hiểu Minh cũng dính nghi vấn hẹn hò với Tưởng Hân khi anh đăng video có sự xuất hiện của cô đằng sau. Tuy nhiên, hiện Huỳnh Hiểu Minh vẫn im lặng trước nghi vấn còn Tưởng Hân lên tiếng giải thích hai người chỉ là anh em và những tin đồn không đúng.

Huỳnh Hiểu Minh kết hôn nữ diễn viên Angelababy năm 2015. Cả hai có chung một con trai. Cặp đôi được cho trục trặc từ 2018. Nhưng đến ngày 28/1/2022, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính thức thông báo ly hôn. Dù hai ngôi sao thường xuyên vướng vào lùm xùm chuyện rạn nứt, song việc cả hai đường ai nấy đi vẫn khiến nhiều cư dân mạng nuối tiếc.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều