Hôn nhân của sao nữ 'Diên Hi công lược' Trương Gia Nghê rạn nứt khi chồng doanh nhân bị tố lén lút hẹn hò với nữ sinh

Trương Gia Nghê và Mãi Siêu vốn là cặp uyên ương được ngưỡng mộ trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, sao nữ 'Diên Hi công lược' muốn chia tay khi chồng bị tố ngoại tình với nữ sinh.

27/11/2022 10:54

google_Tiin.vn

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, hôn nhân của nữ diễn viên Trương Gia Nghê trục trặc do ông xã Mãi Siêu ngoại tình. Hình ảnh Mãi Siêu vào khách sạn với người tình trẻ được tay săn ảnh nổi tiếng Trung Quốc - Lưu Đại Chùy ghi lại và công bố trên truyền thông. Theo Lưu Đại Chùy, Mãi Siêu có quan hệ ngoài luồng với sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh tên Thiệu Tình. Hai người vài lần bị bắt gặp lén lút hẹn hò.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Trương Gia Nghê và ông xã Mãi Siêu.

Trước thông tin chồng lăng nhăng, Trương Gia Nghê chia sẻ trên trang cá nhân: 'Yêu được. Buông tay được'. Truyền thông Trung Quốc cho rằng nữ diễn viên 'Diên Hi công lược' đăng ẩn ý việc đã sẵn sàng chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Trương Gia Nghê và Mãi Siêu đăng ký kết hôn từ năm 2016 và có hai con trai. Chồng của nữ diễn viên là ông chủ thầu mở các sân bóng rổ, kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Trước đó, gia đình Trương Gia Nghê luôn tỏ ra hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ. Mãi Siêu luôn yêu chiều vợ, thường xuyên tặng quà, hoa và đưa vợ đi du lịch. Họ còn tham gia show 'Hành trình lãng mạn' và được khán giả yêu thích.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên theo truyền thông, sau 6 năm bên nhau, Trương Gia Nghê và Mãi Siêu vẫn chưa tổ chức cưới. Dù làm dâu nhà hào môn nhưng Trương Gia Nghê chưa được mặc váy cưới, cô cũng không được lòng mẹ chồng.

Trương Gia Nghê sinh năm 1987, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 19 tuổi và từng là 'nàng thơ' của Quỳnh Dao nhờ phim 'Tân một thoáng mộng mơ', sau đó cô tham gia loạt phim như 'Hiệp Khách Hành', 'Tam Quốc Nhiệt', 'Mỹ Nhân Như Họa', 'Ly Ái'.... Năm 2018, nữ diễn viên nổi tiếng với vai Thuận tần trong 'Diên Hi công lược'.

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều