Hứa Khải hẹn hò, bạn gái không ai khác lại là một nữ diễn viên xinh xắn trong ngành?

Làng giải trí Hoa ngữ lại xuất hiện thêm một cặp đôi mới. Hứa Khải bị bắt gặp thân mật, qua đêm tại khách sạn cùng một nữ diễn viên trong ngành.

20/12/2022 10:15

google_Tiin.vn

Mới đây, cư dân mạng được phen nhốn nháo trước thông tin Hứa Khải hẹn hò với một nữ diễn viên trong ngành. Trước đó không lâu, blogger từng úp mở, cho biết sẽ tung tin hẹn hò của một nam lưu lượng tuyến 1, nổi tiếng nhờ đóng phim cổ trang. Kết quả, nhân vật được nhắc tới không ai khác chính là Hứa Khải.

Hứa Khải

Blogger đăng tải video bắt gặp nam diễn viên và một cô gái có hành động thân mật như một cặp đôi, cả 2 cùng nhau vào khách sạn, qua đêm, đến hôm sau mới rời đi.

Rất nhanh chóng, nhiều cư dân mạng đã săn lùng ra và người khẳng định cô gái đó chính là Triệu Tinh - một diễn viên, người mẫu Hán phục xinh đẹp, nổi tiếng tại Trung Quốc.

Triệu Tinh

Sau vô vàn sóng gió ập đến C-biz những năm qua thì dường như cư dân mạng đã bớt gay gắt trước vấn đề người nổi tiếng hẹn hò. Nhiều người bày tỏ: 'Miễn không phạm pháp, làm điều trái với đạo đức thì yêu đương chân chính chẳng vấn đề gì'.

Mặt khác, người hâm mộ của Hứa Khải vẫn không thể ngồi yên vì nam diễn viên vẫn đang trên đà phát triển sự nghiệp, lo sợ chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng đến công việc, tương lai. Bạn nghĩ sao về cặp đôi mới này của làng giải trí Hoa ngữ?

Theo Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều