Bị đồn 'toang' với Trấn Thành và Thu Minh vì vắng mặt tại họp báo ra mắt MV, Trúc Nhân lên tiếng đính chính, còn dằn mặt cực gắt

Chia sẻ mới nhất của Trúc Nhân đang thu hút sự chú ý từ đông đảo dân mạng.

11/05/2022 21:21

google_Tiin.vn

Trong Vbiz có không ít hội bạn thân toàn sao đình đám, thế nhưng 'tổ hợp' lầy lội bậc nhất làng giải trí, góp mặt những cái tên lầy lội chẳng kém ai, đủ độ tuổi từ U30 đến U50, từ 'Diva' đến ca sĩ, diễn viên, MC... chắc hẳn chỉ có hội bạn của Trấn Thành, TRúc Nhân, Lê Giang, Thu Minh cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

Hội bạn thân đình đám bật nhất Vbiz là đây chứ đâu!

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Trúc Nhân đã có những dòng chia sẻ cực kì rõ ràng về chuyện Trấn Thành và Thu Minh vắng mặt trong họp báo mới nhất của mình. Cụ thể, nam ca sĩ đã tỏ thái độ khá gay gắt trước tin đồn mối quan hệ của anh cùng Trấn Thành và cô giáo mình đã toang. Đặc biệt, Trúc Nhân cũng nhấn mạnh chuyện thiệp mời là do chính tay mình viết nên nhân vật H được nhắc đến hoàn toàn không liên quan.

Chia sẻ gây chú ý của Trúc Nhân

Chưa kể, bên dưới phần bình luận, Trúc Nhân cũng nói rõ lý do tại sao Trấn Thành và Thu Minh không thể góp mặt trong buổi họp báo MV vừa qua: 'Cười muốn trật khớp hàm nãy giờ! Chị H trong tin tức kia ơi! Chị có ngon thì ra đây nói chuyện với em. Chứ 245 cái thiệp mời do chính tay em viết và gửi cho từng khách mời họp báo (không qua bất kì nhân viên nào), chị hỏng được mời nên chị hoá thân thành người đưa thiệp chị phá em hả chị bèo'.

Bình luận 'vỗ mặt' kẻ bịa đặt tin tức của Trúc Nhân

Theo Anh Thư - Vian/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều