Bị mỉa mai vừa ly hôn đã có người mới, chồng cũ Lâm Khánh Chi nổi đóa đòi 'vạch trần' uẩn khúc sau ly hôn?

Chồng cũ Lâm Khánh Chi đã có những lời nói đầy ẩn ý khiến cư dân mạng vô cùng thắc mắc.

20/01/2022 07:46

Sau 4 năm chung sống hạnh phúc, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đã chính thức đường ai nấy đi vào tháng 12/2021. Cả hai hạn chế nhắc về nhau cũng như không đả động đến nguyên nhân ly hôn. Trong khi Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục công việc kinh doanh và nhanh chóng ổn định cuộc sống, Phi Hùng lại liên tục đăng tải nhiều hình ảnh thân thiết bên gái lạ.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng có 4 năm gắn bó hạnh phúc

Tối qua (19/1), chồng cũ Lâm Khánh Chi tiếp tục đăng tải khoảnh khắc đạp xe cùng một cô gái. Đi kèm là chia sẻ: 'Chẳng mong đời yên ả, chỉ ước mình gan lì dẫu gập ghềnh sỏi đá, chân vẫn vững mà đạp xe'. Đáng chú ý hơn cả là một cư dân mạng đã để lại bình luận: 'Hứa hẹn đủ điều, mới rời Khánh Chi đó mà đã có gái sao trời'.

Phi Hùng đăng ảnh đạp xe cùng một cô gái khác, cư dân mạng bèn vào mỉa mai. Lập tức, Phi Hùng úp mở đòi vạch trần ẩn khúc sau ly hôn

Nhận thấy thái độ gây hấn và mỉa mai của người này, Phi Hùng không ngại ngần đáp trả. Anh tiết lộ giữ nhiều thứ mà khiến nhiều người phải bất ngờ: 'Cần anh gửi những cái em không ngờ tới không? Bực cả mình. Đã muốn yên ả rồi'. Phản ứng của Phi Hùng khiến ai nấy hoang mang, liệu sắp tới sẽ có bão tố hậu ly hôn chăng?

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều