Kanye West chấp nhận mọi điều khoản ly hôn của Kim Kardashian

Kanye đồng ý mọi điều khoản do Kim Kardashian đưa ra nhằm tránh việc tranh chấp ly hôn tại tòa án.

02/12/2022 13:57

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: The Sun)

Kim Kardashian Kanye West và Kanye West đã chính thức ly hôn vào cuối tháng 11. Quyết định được đưa ra sau khi cả hai hoàn tất những thủ tục ly hôn, bao gồm các thỏa thuận về tài sản và quyền nuôi con.

Theo nguồn tin của People, cả hai đều tỏ ra vô cùng nhẹ nhõm sau khi có thể hoàn tất những thủ tục này. 'Kim và Kanye có rất nhiều bất đồng trước đó, tuy nhiên cả hai cuối cùng đều thỏa thuận để đưa ra được cách giải quyết hợp lý nhất. Kanye cũng đã chấp nhận với hầu hết các điều khoản mà phía vợ cũ đưa ra, đây là những điều khoản anh từng phản đối', nguồn tin chia sẻ.

Mặc dù cả hai đã ly hôn nhưng Kim tỏ ra khá lạc quan rằng việc cùng nhau nuôi con giữa cô với nam rapper sẽ diễn ra một cách êm đẹp và ổn thỏa.

(Ảnh: Getty Images)

'Cả Kim và Kanye đều cùng chia sẻ quyền nuôi con nhưng Kim vẫn sẽ là người nuôi dưỡng chính', nguồn tin tiếp tục, 'Cả hai cũng đi đến thỏa thuận rằng Kanye cần nói chuyện với Kim về những phàn nàn trong cách nuôi con và không được công khai những cuộc trò chuyện này. Kim muốn bảo vệ lũ trẻ và cô hi vọng việc cùng nuôi dạy con sẽ trở nên dễ dàng hơn với cả hai'.

Theo như những thỏa thuận ly hôn này, Kanye được yêu cầu phải trả 200.000 USD cho vợ cũ mỗi tháng. Đây là chi phí cấp dưỡng nuôi 4 người con North (9 tuổi), Saint (6 tuổi), Chicago (4 tuổi) và Psalm (3 tuổi) do tòa yêu cầu. Ngoài ra, rapper tai tiếng cũng phải chịu trách nhiệm chi trẻ thêm một nửa chi phí y tế, giáo dục và an ninh cho lũ trẻ.

Quyết định chính thức ly hôn này được đưa ra sau 9 tháng kể từ khi Kim Kardashian được tòa phán quyết là độc thân hợp pháp trong một phiên điều trần. Với Kanye, sau mọi nỗ lực nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân, nam rapper cũng đã bỏ cuộc và chấp nhận ly hôn.

>> Xem thêm: 

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều