Diễn viên Nhật Cường, Phạm Thanh Thảo cùng bạn bè đến chùa làm lễ cầu siêu tròn một năm ngày mất của Vân Quang Long

Trên trang cá nhân, Phạm Thanh Thảo chia sẻ cùng nhiều đồng nghiệp đến chùa để làm lễ cầu siêu và hồi hướng công đức cho cố ca sĩ Vân Quang Long tròn một năm ngày mất.

30/12/2021 09:32

google_Tiin.vn

Cách đây đúng một năm, tức 28/12/2020, cả làng giải trí không khỏi bất ngờ trước sự ra đi của ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ. Được biết nam ca sĩ bị đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi. Sự ra đi quá đỗi bất ngờ của anh đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi xót thương. Hôm nay, tròn một năm ngày mất của thành viên nhóm 1088, nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả bồi hồi tưởng nhớ Vân Quang Long.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Thanh Thảo cùng diễn viên Nhật Cường và nhiều bạn bè, gia đình đã đến chùa cùng sư thầy làm lễ cầu siêu, hồi hướng công đức cho Vân Quang Long. 'Cầu siêu cho Long. Một năm rồi. Xin mọi người một nén hương lòng và một lời cầu siêu thoát cho Long! Anh em về đông đủ. Ấm lòng rồi nhé Long ơi. Cả nhà thương anh. Giờ chắc anh đã thanh thản đi rồi', nữ ca sĩ nghẹn ngào viết khi nhớ thương 'đàn anh'.

Di ảnh của cố ca sĩ Vân Quang Long được đặt ở chùa.

Diễn viên Nhật Cường cùng những bạn bè, gia đình ở Mỹ đến chùa để làm lễ cầu siêu cho cố ca sĩ Vân Quang Long thanh thản ra đi.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã thắp nén nhang tưởng nhớ người anh quá cố.

Đông đủ bạn bè ở hải ngoại và gia đình đến chùa hồi hướng công đức cho cựu thành viên nhóm 1088.

Trên trang cá nhân, Hàn Thái Tú đau xót chia sẻ tâm trạng trong ngày tròn một năm người bạn thân ra đi: 'Một năm trôi qua như một cái chớp mắt, giờ Tú cũng gần bớt buồn rồi, mong đủ sức khoẻ, bình an để có thể làm được gì, tâm ước của Long, Tú sẽ cố gắng. Chúng tôi mãi nhớ về người anh em, kỷ niệm năm đầu của Vân Quang Long'.

Trước đó, vợ hai cũng tổ chức cúng giỗ đầu cho cố ca sĩ Vân Quang Long tại nhà riêng.

Hiện tại, những hình ảnh trong lễ cầu siêu của Vân Quang Long vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người hâm mộ cũng mong rằng gia đình, người thân cố ca sĩ sẽ nhanh chóng nguôi ngoai nỗi buồn.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều