Giữa lùm xùm đối đầu với fans, Song Luân bất ngờ lên tiếng bảo vệ Đông Nhi: 'Tôi cảm nhận rất rõ thiện chí từ anh chị'

Bài đăng bênh vực Đông Nhi của Song Luân đang nhận được nhiều sự quan tâm.

14/05/2022 22:25

Thời gian gần đây, ồn ào của ê-kíp Đông Nhi và fans của nữ ca sĩ đã trở thành chủ đề cực hot trên mạng xã hội. Sau khi Đông Nhi gây tranh cãi vì bài đăng như đối đầu với fans thì vừa qua, cả cô và Ông Cao Thắng cũng đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi và thừa nhận 'giận quá mất khôn'. Tuy nhiên, một số lượng lớn người hâm mộ của Đông Nhi vẫn dõng dạc tuyên bố rời FC dù Đông Nhi đã nhận sai.

Trước đó, Đông Nhi đã gây tranh cãi dữ dội với bài đăng của mình

Giữa lúc drama này chưa hết hot, cho đến mới đây, Song Luân - 'gà cưng' của công ty Đông Nhi bất ngờ lên tiếng bênh vực đàn chị. Anh cho biết mình đã cảm nhận được thiện chí từ phía nữ ca sĩ và mong khán giả có cái nhìn thông cảm hơn cho Đông Nhi: 'Góc nhìn của cá nhân Tôi. Cảm nhận rất rõ về sự thiện chí luôn muốn gìn giữ những gì tốt đẹp từ Anh Chị. Có thể qua ngôn từ mình dễ dàng bị đánh lừa bởi những cảm xúc tiêu cực. Bởi vì chúng ta là sự kết hợp giữa cảm xúc và lý trí, vậy nên đôi khi trong một vấn đề chúng ta cũng sẽ có lúc bị cảm xúc hoá và vô tình tổn thương lẫn nhau, nếu tôi là các bạn, tôi cũng sẽ chạnh lòng.

Nhưng đã là con người, sợ hãi nhất là chúng ta vẫn mê muội cố chấp trong sự sai lầm mà chúng ta đã từng gây ra. Nhưng rồi chúng ta kịp thời nhận ra rằng, may mắn vẫn ở đó và cho ta cơ hội để nhìn nhận cũng như hoàn thiện bản thân. Tôi cảm nhận được điều này rất rõ khi nói chuyện với Anh Chị. Bản chất của một con người sẽ luôn được trả lời bằng cả một quá trình. Và chúng ta hãy sống tích cực lên, hãy cho thời gian được phép chữa lành vết thương của tất cả chúng ta'.

Song Luân bất ngờ đăng tải bài viết tỏ ý bênh vực Đông Nhi

Ngay lập tức, bài đăng của Song Luân đã nhận được nhiều sự quan tâm. Bên cạnh một số khán giả tỏ ra đồng tình với nam diễn viên, thì cũng xuất hiện không ít người cho rằng anh đang bênh vực Đông Nhi một cách mù quáng. Hiện tại, lùm xùm này vẫn đang là tâm điểm chú ý.

Khán giả đã liên tục để lại bình luận dưới bài viết của anh chàng

Song Luân hiện là 'gà cưng' trong công ty giải trí của Đông Nhi

Lùm xùm của Đông Nhi đến nay vẫn chưa hết hot

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều