Gọi Hà Anh là 'người đàn bà tri thức', Xuân Lan sâu cay: 'Ăn vạ sớm quá!'

Xuân Lan đã có màn đáp trả sau khi bị Hà Anh bóc phốt chiêu trò và không tôn trọng nam người mẫu dân tộc thiểu số.

27/02/2022 08:58

Tập 2 The Next Gentleman châm ngòi cho cuộc chiến mới trên mạng xã hội của cặp huấn luyện viên Xuân Lan - Hà Anh. Cụ thể, vào sáng 26/2, Hà Anh đăng đàn bóc phốt loạt góc khuất không lên sóng. Cô tố Xuân Lan đã bắt nạt các học trò của cô, thậm chí xúc phạm K'Brơi - mẫu nam dân tộc thiểu số thuộc team Hà Anh.

Hà Anh đăng đàn bóc phốt Xuân lan sau màn bắt tay tưởng chừng là làm lành

Ngay sau đó, Xuân Lan cũng đăng đàn đáp trả đàn em cực căng. Cô cho biết, đàn em đang cố tình tạo drama để lấy lòng thương hại từ khán giả: 'Kính thưa 'người đàn bà tri thức'. Chị vội lộ bản tính ăn vạ sớm quá. Chị dẫn dắt khán giả thương cảm team chị và ghét team tôi quá.

Tôi nhớ là những câu tôi hỏi để thấy sự đối đáp ứng xử cho dù nghiệt ngã của các quý ông dành cho các em K'Brơi, Khắc, Lương Gia Huy là ở vòng casting và chọn đội. Và trong phòng chờ tôi chọc ghẹo thí sinh của tất cả các đội để câu giờ, bé nào cũng bị chị Lala chọc. Kể cả team Hương Giang.

Lúc casting đấy toàn bộ chúng ta đều có mặt ở đấy cả. Còn phòng chờ thì team chị thắng rồi tôi tấn công làm gì? Tôi không chơi dơ như chị.

Nên tém tém cái nết cao sang của mình lại. Đã xác nhận tham gia show truyền hình thực tế là phải chịu trách nhiệm về toàn bộ lời nói và hành xử của mình. Hãy chứng minh chị thật sự văn minh, đừng như Chí Phèo chị nhé. Chắc chị ăn học cao, tôi nói ít chị hiểu nhiều. Nếu chị muốn kể, để tôi kể cho nghe...

Nhưng thôi, dám chơi dám chịu. Tôi cũng không có ý định can thiệp vào BTC để cắt lọc những lỗi sai, bảo vệ hình ảnh bét nhè của mình chị nhé. Tôi dám chơi dám chịu nên team tôi bị chửi banh xác mà có ca thán gì đâu.

Hôm qua vừa thấy tử tế. Hôm nay lại thấy tội rồi nè...'.

Xuân Lan cũng không vừa khi đáp trả đàn em cực gắt

Chưa dừng lại ở đó, Xuân Lan mỉa mai: 'Con nít đi học về mách mẹ cô giáo không khen con. Hãy bình tĩnh hỏi kỹ trước khi 'sồn sồn' tố cáo cô giáo tại sao làm tổn thương con mình. Băng ghi hình còn đó. Nếu muốn thì liên lạc BTC để xem lại hình ảnh rồi sẵn tiện mở cho khán giả coi chung nha! Ủa? Tôi tưởng tôi vô trường mầm non chứ không phải cuộc thi quý ông nha quý vị'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều