HH Đại dương Đặng Thu Thảo bị anti-fan chửi bới nặng lời khi chị gái phát ngôn gây sốc về Thùy Tiên

Dù ngồi yên và không hề làm sai điều gì nhưng Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cũng bị vạ lây vì chị mình.

13/01/2022 07:48

Mối ân oán của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang và Miss Grand International 2021 Thùy Tiên đã bắt đầu cách đây vài năm. Chị gái Đặng Thu Thảo tố Thùy Tiên quỵt nợ và ngang nhiên xé giấy nợ. Thậm chí, cả hai còn kéo nhau lên cơ quan công an để giải quyết.

Tuy sự việc đã qua lâu nhưng Đặng Thùy Trang vẫn không quên thù xưa. Sau khi Thùy Tiên đăng quang hoa hậu và về nước, mỗi ngày chị gái của Đặng Thu Thảo đều đăng những dòng trạng thái mỉa mai, chỉ trích và cà khịa đối phương.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo có mối thù vì chuyện tiền bạc với hoa hậu Thùy Tiên nên liên tục đăng đàng chỉ trích nàng hậu này khi cô đăng quang và về nước

Dù chị gái của mình mới là người đối đầu Thùy Tiên và là chủ nhân của loạt status khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, nhưng người bị vạ lây lại là hoa hậu Đặng Thu Thảo. Các netizen đã tràn vào trang cá nhân của Hoa hậu Đại dương 2014 để lại nhiều lời lẽ xúc xiểm mắng chửi. Cụ thể, một cư dân mạng nặng lời rằng: 'Hoa hậu ất ơ, không gì nổi trội, chỉ được cái có cùng tên với Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo. Cùng tên nên bị cái nghiệp chướng quá nặng nề nên gia môn cũng không mấy tốt đẹp. Con chị thì bị gia đình chồng ruồng rẫy,... Con em thì bị chồng đánh. Âu cũng là do nghiệp mà ra'.

Ngay lập tức, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đáp trả khi bị xúc phạm: 'Chắc người comment cũng không mang nghiệp, trước sau cũng sẽ nghiệp. Ở đây nghiệp mà con cháu đầy đàn, gia đình vui vẻ, chị tui cũng không biết bị ruồng rẫy hay không mà giờ nhà trồng cưng như trứng hứng như hoa. Tui thì may mắn mới chạy khỏi kẻ ăn tạp. Nghiệp mà giờ nhà cửa đất đai màu mỡ sinh sôi nảy nở. Có nói thì nói người lớn, nói trẻ con nghiệp gánh gấp 10 nha ấy ơi. Còn chuyện ai thì kiếm người đó, có não thì phân biệt chuyện của ai thì kiếm ai đó, đừng có vơ đũa cả nắm nha'.

Dù chị gái là người gây chuyện nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại là người bị cư dân mạng mắng chửi và miệt thị nặng lời

Đây không phải là lần đầu nàng hậu thẳng thắn phản pháo vì những bình luận kém văn hóa. Trước đó, cô cũng livestream và nói rõ sự việc không hề liên quan đến mình. Dù là chị em nhưng mọi người nên minh bạch và phân biệt rõ đời tư của cả hai.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều