Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngó lơ lời tố gắt của Phương Lê, chị gái còn miệt mài mỉa mai Hoa hậu Thùy Tiên

Hai chị em Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

17/01/2022 23:36

Hôm nay (17/1), màn lật mặt nghỉ chơi của Hoa hậu Phương Lê và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã chiếm sóng mạng xã hội. Sau khi tuyên bố cạch mặt đàn em, Hoa hậu Phương Lê còn lên tiếng tố cáo rằng: 'Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo, thật ra chị đã không thèm nhắc tên em vì chị không muốn em có lợi ích gì thêm từ chị nhưng chị nghe em mạnh mồm dám nói em nghỉ làm, công ty chị thiệt hại. Em bớt ảo tưởng, xạo nha em!'. Thậm chí, Phương Lê còn 'vạch mặt' thêm: 'Em nói trước khi em lên công ty chị làm việc là em đã làm được hơn 100 triệu 1 tháng là xạo. Chị phát hiện em nói xạo nhưng chị không muốn phốt em, chị muốn dạy để em thay đổi, cho em cơ hội nhưng em tưởng chị không biết em xạo'.

Hoa hậu Phương Lê vừa ''bóc phốt'' Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Giữa lúc bị Hoa hậu Phương Lê công kích, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại có phản ứng khá bình thản. Cô liên tục đăng story trên Facebook cá nhân để khoe khoảnh khắc đoàn tụ vui vẻ bên mẹ ruột và hai con trai. Bên cạnh đó, nàng Hậu còn khoe việc vừa chốt được hợp đồng giá trị cao. Thế nhưng, Hoa hậu Đại dương 2014 tuyệt nhiên không nhắc gì đến tên Hoa hậu Phương Lê hay lùm xùm bị đàn chị ''bóc phốt''.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngó lơ lời tố của Hoa hậu Phương Lê. Cô đăng ảnh vui vẻ bên con trai.

Riêng trên trang cá nhân của Đặng Thùy Trang, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại có chia sẻ khá bóng gió: 'Một chiếc áo cũng không làm nên thầy tu, một vài đồng tiền cũng chả làm nên một con người. Nhưng sống sao đừng để mang tiếng giựt nợ hay giật chồng là được. Nghèo thì người ta khinh, giàu thì người ta ghét. Không thể vừa lòng cả thiên hạ mà chờ người ta khen, trời còn bị chửi nữa huống chi ai.

Cứ sống sạch sẽ và hiếu thuận với cha mẹ và anh chị em trong gia đình là tự phước đức được hưởng. Cho người ta mượn tiền là tạo nghiệp là có thật. Nghiệp mình lãnh là cứ vài năm phải có thêm vài sổ đỏ mới chịu. Tiền mất nên tiếc, ráng bán hàng online mà cày lại. Còn con nợ sang chảnh thì được số hưởng nên cứ phải ngồi kế mấy ông đại gia trong tiệc cứ như đào tiếp khách vậy á'.

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thì móc mỉa Hoa hậu Thùy Tiên

Nghe qua giọng điệu cũng biết chị gái Đặng Thu Thảo đang ám chỉ Hoa hậu Thùy Tiên. Vì mới đây Miss Grand International 2021 vừa bị chụp được khoảnh khắc ngồi cạnh chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên là doanh nhân Đức Huy. Có vẻ như em gái đang bị phốt to nhưng Đặng Thùy Trang vẫn miệt mài móc mỉa người khác lắm.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều