Hyun Bin và Son Ye Jin đăng ký kết hôn sau hơn 1 tháng tổ chức cưới?

Cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin có mặt tại nơi đăng ký kết hôn vào hôm nay (ngày 5/4) sau khi đi hưởng tuần trăng mật và tổ chức đám cưới 'thế kỷ'.

04/05/2022 23:03

google_Tiin.vn

Theo thông tin từ bài viết của một cư dân mạng Hàn Quốc cho biết, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức hoàn tất các thủ tục kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp vào chiều hôm nay ngày 4/5 (theo địa phương).

Theo cư dân mạng này chia sẻ, họ đã bắt gặp cặp vợ chồng son này có mặt tại nơi đăng ký kết hôn để hoàn tất thủ tục: 'Hyun Bin và Son Ye Jin đã đi đăng ký kết hôn hôm nay. Tôi đã tình cờ nhìn thấy họ khi tới đó làm việc. Thật sự tuyệt vời'.

Vì tính chất cá nhân riêng tư nên người này đã không chụp hình cặp vợ chồng sao nổi tiếng mà chỉ đăng tải thông tin lên diễn đàn. Dù không có hình ảnh nhưng thông tin này cũng khiến nhiều người quan tâm.

Hyun Bin và Son Ye Jin trong ngày cưới.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Hyun Bin và Son Ye Jin hoàn thành thủ tục kết hôn sau khi có giấy phép. Một số khách lại giải thích rằng thực tế không phải vậy, hóa ra việc hoàn thành chuyến du lịch trăng mật trước khi đăng ký kết hôn rất phổ biến ở Hàn Quốc. Một số cặp vợ chồng trẻ ở Hàn Quốc chọn đăng ký kết hôn sau khi mua nhà hoặc sau khi có con vì muốn 'hạnh phúc nhân đôi'. Hiện chủ đề về cặp sao 'hạ cánh nơi anh' vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những bình luận trái chiều.

Ngày 28/4, Hyun Bin và Son Ye Jin trở về Hàn Quốc sau kỳ trăng mật tại Mỹ. Xuất hiện trước truyền thông Hàn Quốc, Son Ye Jin và Hyun Bin mỉm cười rạng rỡ và thân thiện dù họ vừa trải qua một chuyến bay dài. Không những vậy, cả hai không ngại trao nhau cái ôm đầy ngọt ngào và tình cảm trước ống kính truyền thông.

Khoảnh khắc 'ngọt ngào' của Hyun Bin và Son Ye Jin đã chiếm sóng khắp mạng xã hội. Trước đó vào chiều 11/4, cặp vợ chồng 'Hạ cánh nơi anh' đã cùng tới Mỹ để tận hưởng tuần trăng mật sau đám cưới ''thế kỷ'' hôm 31/3. Đám cưới của cặp đôi diễn ra kín đáo và riêng tư, với sự hiện diện của hai bên gia đình cùng những người bạn nghệ sĩ thân thiết.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều