Khả Ngân hào hứng khoe cảnh hộ tống Minh Hằng đi thử váy cưới, nhìn ánh mắt hạnh phúc của cô dâu tương lai mà mê mẩn

Hình ảnh Minh Hằng hạnh phúc trong hậu trường thử váy cưới được Khả Ngân đăng tải đang gây chú ý.

24/05/2022 10:08

Sau khi công khai chuyện được bạn trai cầu hôn, chỉ còn ít ngày nữa, Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Trong suốt những ngày vừa qua, những hình ảnh cô nàng đi thử váy cưới cũng đã được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và khiến cư dân mạng u mê không lối thoát. Hứa hẹn đám cưới sắp tới của nữ ca sĩ cũng sẽ gây chấn động showbiz.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Khả Ngân đã đăng tải hình ảnh khoe cảnh hộ tống đàn chị Minh Hằng đi thử váy cưới. Có thể thấy, dù chỉ là một khoảnh khắc hậu trường, nữ ca sĩ vẫn gây bão vì visual quá sức xinh đẹp, nhan sắc lại còn tươi tắn và rạng rỡ hết phần thiên hạ. Chưa kể, ánh mắt của cô nàng còn toát lên sự hạnh phúc trước ngày trọng đại của đời mình.

Khả Ngân là người tận mắt chứng kiến khoảnh khắc Minh Hằng thử váy cưới

Được chứng kiến toàn bộ khoảnh khắc thử váy cưới của Minh Hằng, Khả Ngân cũng không khỏi hào hứng. Cụ thể, cô viết trên trang cá nhân: 'Hộ tống chị yêu Hằng Lê đi thử váy cưới, mà lòng tui nó gộn gàng bồi hồi đập tình tàng tang nên không thể không khoe. Hự con tim'. Chưa hết, ở bên dưới phần bình luận, Khả Ngân cũng than thở: 'Mấy chị của bé dần dần về dinh hết rồi. Còn mỗi bé vẫn đứng đây đợi từ chiều hôm kỉa kìa kia hoài mà không ai ghé ngang hốt'.

Cô nàng không giấu nổi sự hào hứng trước khoảnh khắc này

Minh Hằng và Khả Ngân là cặp chị em thân thiết của Vbiz

Những hình ảnh thử váy cưới của Minh Hằng trước đó cũng đã gây bão

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều