Lâm Khánh Chi trải lòng buồn bã sau ly hôn chồng kém tuổi: 'Ta nên biết và học cách chấp nhận'

Dưới phần bình luận, khán giả không khỏi tiếc nuối cho nữ ca sĩ và chồng cũ, đồng thời động viên Lâm Khánh Chi sớm vượt qua nỗi buồn hôn nhân.

26/01/2022 15:48

Chính thức 'về chung một nhà' vào cuối tháng 12/2017 đám cưới hạnh phúc, chuyện tình của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, ngưỡng mộ. Cặp đôi gắn bó như hình với bóng, thường xuyên dành cho nhau những lời nói hành động lãng mạn. Đáng tiếc sự ngọt ngào không tồn tại mãi mãi, nữ ca sĩ chuyển giới và chồng trẻ kém 8 tuổi xác nhận 'đường ai nấy đi' khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Sau hơn 1 tháng chia tay, Lâm Khánh Chi tiếp tục có động thái lạ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ tiếp tục khoe ảnh kèm dòng trạng thái: 'Ta nên biết chấp nhận và học cách chấp nhận. Chấp nhận rằng sống là có được có mất, có gặp gỡ, có chia ly, có yêu thương, có quên lãng. Cuộc đời còn mênh mông lắm, biển người còn rộng vô cùng. Tâm đôi khi nên tĩnh lặng trước dòng đời quá biến động. Ngày hôm nay sẽ là ngày hôm qua, ngày mai cũng sẽ là ngày hôm qua. Cứ vui mà sống ban nhé'. Có thể thấy, từ khi tan vỡ với chồng cũ, nữ ca sĩ thường xuyên có những bài đăng buồn bã.

Lâm Khánh Chi đã có dòng chia sẻ gây chú ý.

Động thái của Lâm Khánh Chi khiến khán giả hoang mang và xót xa. Nhiều ý kiến bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của nữ ca sĩ và chồng trẻ, hy vọng lần chia tay này sẽ chỉ là thử thách, cặp đôi rồi sẽ về lại với nhau.

Dưới bình luận khá nhiều cư dân mạng an ủi Lâm Khánh Chi sống vui vẻ sau khi 'đường ai nấy đi' với chồng cũ Phi Hùng.

Trước đó, nữ ca sĩ đăng ảnh bên Phi Hùng và con trai. Theo cô tiết lộ, tấm hình gia đình này được chụp trước khi cả hai đường ai nấy đi. Người đẹp thể hiện sự buồn bã vẫn gửi lời chúc may mắn và thành công tới chồng cũ. 'Bộ ảnh chụp kỷ niệm trước khi gia đình em đường ai nấy đi. Em chúc anh thật may mắn và thành công nhé. Hợp rồi lại tan tất cả chỉ là số phận mà thôi', cô nhắn nhủ.

Mỹ nhân chuyển giới buồn bã khi nhắc đến chuyện tình cảm.

Động thái đầy tâm trạng của Lâm Khánh Chi gây chú ý sau khi đăng tải. Khán giả hy vọng rằng nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng vượt qua biến cố hôn nhân, sớm ổn định cuộc sống.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều