Angelababy bất ngờ tiết lộ lý do chia tay Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn chồng cũ sắp cưới hotgirl nổi tiếng

Những chia sẻ của Angelababy về cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

04/12/2022 09:37

google_Tiin.vn

Tại một chương trình tạp kỹ, Angelababy tiết lộ về cuộc hôn nhân tan vỡ với chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh. Theo những gì Angelababy bộc bạch và tâm sự, khi mối quan hệ tốt đẹp, cô thích được sống trong thế giới hai người và quen với việc luôn kề cạnh bên người yêu.

Tuy nhiên, theo ngôi sao Vân Trung Ca, một khi bị chia xa đột ngột, cô không thích nghi được, thậm chí còn nảy sinh cảm giác sợ hãi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, Angelababy tiết lộ không đủ can đảm bước vào mối quan hệ mới. Cô giải thích chuyện tình trước đây cũng bắt đầu tốt đẹp nhưng dần nảy sinh nhiều bất hòa, thường xuyên cãi vã rồi chia tay.

'Nếu bước sang mối quan hệ khác, liệu bạn có lặp lại những sai lầm tương tự?', cô đặt câu hỏi. Biểu hiện của nữ diễn viên cũng có một chút buồn bã, khiến người ta có cảm giác rằng cô đã tự mình trải qua.

Nội dung chú thích ảnh

Dù không trực tiếp nhắc đến Huỳnh Hiểu Minh, cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Angelababy muốn đề cập đến chuyện ly hôn chồng cũ. Nhiều người cho rằng thực chất Huỳnh Hiểu Minh không hề yêu đậm sâu và dành tình cảm sâu sắc cho Angelababy như nhiều người vẫn nghĩ. Cho dù Angelababy có cố gắng hàn gắn tình cảm hay níu kéo tới mức nào, mọi thứ đều vô tác dụng. Cuối cùng khi Angelababy cảm thấy tình cảm trong hôn nhân của họ nguội lạnh nên đã chọn 'giải thoát' cho nhau.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh từng là đôi vợ chồng kiểu mẫu trong showbiz Hoa ngữ. Nam diễn viên sinh năm 1977 nổi tiếng yêu chiều vợ, thường xuyên có những hành động thể hiện bày tỏ tình cảm với vợ. Tuy nhiên, thời gian hạnh phúc không kéo dài mãi, cặp đôi đình đám Cbiz thông báo ly hôn sau 7 năm chung sống khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Hiểu Minh và hot girl Diệp Kha.

Mạng xã hội lan truyền nhiều tin Huỳnh Hiểu Minh sau khi ly hôn đã tìm được tình yêu mới bên hot girl Diệp Kha. Thậm chí mới đây họ còn vướng nghi vấn sắp kết hôn. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa phản hồi.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục