Tự nhận đẹp hơn cả Song Hye Kyo lẫn Kim Tae Hee, Kim Hee Sun còn 'đè bẹp' cả dàn sao Hoa ngữ

Đây cũng là lý do tại sao nữ diễn viên Kim Hee Sun được mệnh danh là 'Đệ nhất mỹ nhân Hàn'.

04/12/2022 08:29

google_Tiin.vn

Kim Hee Sun là một trong những nữ thần của showbiz xứ sở kim chi. Cho đến nay khi đã bước sang tuổi U50 tên tuổi của cô vẫn rất 'hot'. Trong một chương trình ở quá khứ, Kim Hee Sun từng nhận mình đẹp hơn cả các đàn em như Song Hye Kyo, Kim Tae Hee hay Jeon Ji Hyun. Khán giả thấy cô không hề thái quá với tuyên bố hùng hồn này bởi thực sự vẻ đẹp của Kim Hee Sun khó có sao nữ nào bì lại được.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hee Sun từng tự nhận đẹp hơn cả Song Hye Kyo, Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun.

Chẳng những vượt mặt đàn em trong nước mà khi chung khung hình với những ngôi sao Hoa ngữ, Kim Hee Sun cũng được đánh giá nhỉnh hơn hẳn về mặt sắc vóc. Đơn cử là lần cô sánh đôi với Cảnh Điểm vào năm 2011. Ở thời điểm bấy giờ, Kim Hee Sun cùng các đồng nghiệp góp mặt trong sự kiện quảng bá cho bộ phim 'Chiến quốc'.

Nội dung chú thích ảnh

'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' đọ sắc với Cảnh Điềm trong sự kiện quảng bá phim 'Chiến quốc' (2011).

Bất chấp việc hơn Cảnh Điềm đến 11 tuổi, Kim Hee Sun cho thấy cô sở hữu sắc vóc chẳng kém cạnh đàn em. Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon gọn của Hee Sun quả thật khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Năm 2013, 'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' tham gia show diễn tại Tuần lễ thời trang London, Anh cùng với Triệu Vy. Mặc dù xấp xỉ tuổi nhau nhưng Kim Hee Sun xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn so với Triệu Vy. Phong cách thời trang cùng kiểu make-up, làm tóc cũng là những điểm giúp Hee Sun lấn át nàng Tiểu Yến Tử.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hee Sun 'đè bẹp' Triệu Vy về mặt sắc vóc khi họ cùng nhau tham gia show diễn tại Tuần lễ thời trang London năm 2013.

Năm 2018, Kim Hee Sun trở thành tâm điểm chú ý ở Tuần lễ thời trang Milan. Tại đây cô ngồi cạnh Cổ Lực Na Trát, người đẹp Tân Cương nổi tiếng. Hai ngôi sao này được nhận xét trông chẳng khác nào chị em dù chênh lệch nhau đến 15 tuổi. Dân mạng dành cho Hee Sun nhiều lời khen ngợi vì diện mạo hoàn hảo không tì vết, ngang ngửa Cổ Lực Na Trát.

Nội dung chú thích ảnh

Bà mẹ 1 con này chẳng hề thua kém lúc chung khung hình với mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều