Linh Rin chính thức gọi Phillip Nguyễn là 'hôn phu', tiết lộ giữ vị trí quan trọng trong tập đoàn của nhà chồng tương lai

Qua chia sẻ mới nhất, nhiều người đoán rằng Linh Rin ngầm khẳng định thông tin đã đính hôn với em chồng Hà Tăng và ngày tổ chức đám cưới sẽ không còn xa nữa.

08/03/2022 16:39

google_Tiin.vn

Gần đây, rộ thông tin Linh Rin và Phillip Nguyễn đã đính hôn, sắp về chung nhà và còn sang Úc chụp ảnh cưới. Nhưng Linh Rin cho biết, cô và bạn trai đi công tác Sydney từ cuối tháng 2 vì lý do công việc kết hợp với du lịch. Cả hai sẽ ở lại 'xứ sở chuột túi' một tháng.

Đúng như chia sẻ của Linh Rin, ngoài các hoạt động vui chơi, ăn uống mới đây trên trang cá nhân của mình, Phillip Nguyễn đã đăng tải hình ảnh trong một buổi gặp gỡ với các đối tác nước ngoài.

Linh Rin sánh vai cùng 'hôn phu' Phillip Nguyễn trong buổi gặp gỡ đối tác.

Nhiều người tinh ý nhận ra, Linh Rin đảm nhiệm chức vụ khá lớn trong công ty gia đình đó là Giám đốc thương mại. Trong phần bình luận, Linh Rin không ngần ngại công khai gọi Phillip bằng một danh xưng 'hôn phu': 'Thank you Fiancé for having me' (Cảm ơn vị hôn phu vì đã mời em đi cùng)', Linh Rin viết.

Qua đây, nhiều người cho rằng Linh Rin ngầm xác nhận việc đã đính hôn với em chồng Hà Tăng. Điều này, càng khiến dân tình hóng đám cưới vào quãng thời gian sắp tới.

Cô nàng xác nhận mối quan hệ với bạn trai đã bước sang một trang mới.

Linh Rin từng là hot girl khá nổi tiếng. Cô nàng đắt show làm mẫu ảnh và tham gia nhiều dự án âm nhạc, phim ảnh nhưng không quá nổi bật. Khi còn tuổi teen, với vẻ ngoài dễ nhìn của mình, Linh Rin dễ dàng lọt top những cuộc thi sắc đẹp như: Miss Cuxi 2010, HHT Icon 2007, Miss Teen 2010,… Linh Rin cũng từng tham gia chương trình The Look và vào đội của HHHV Phạm Hương. Sau đó, Linh Rin không còn hoạt động nghệ thuật mà chọn đi du học Anh ngành Nghệ thuật tại trường University of the Arts London. Cô nàng cũng từng chia sẻ về việc bỏ dở việc học để chạy theo tiếng gọi tình yêu.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều