Đám cưới như cổ tích của Khánh Thi: 'Tôi đã tìm thấy chồng mình'

Tối 22/12, Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng ở TP.HCM - một đám cưới được ví như cổ tích.

23/12/2022 09:16

google_Tiin.vn

Trong chia sẻ của mình tại tiệc cưới, Khánh Thi đã khiến Phan Hiển không thể ngăn nước mắt rơi khi cô nói: 'Sáu giờ sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn. Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến. Đối với những gì em cần, chỉ cần một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm. Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em'. 

'Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh là người đều làm hết tất cả những gì em mong muốn' - Khánh Thi nói tiếp - 'Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh. Ngày hôm nay tôi thật sự đã tìm thấy chồng mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Hiển xúc động khi nghe Khánh Thi chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Anh không ngăn được nước mắt rơi trong giây phút trọng đại.

Trong khi đó, Phan Hiển đáp lại những lời bày tỏ của Khánh Thi: 'Con số mười ba năm rất dài. Mọi người biết vì sao không? Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi'.

'Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét' - Phan Hiển nói tiếp - 'Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên điều chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều!'

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Phan Hiển đã đầy cảm xúc khi nhìn thấy cô dâu của mình.

'Đối với anh em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ' - Phan Hiển tiếp tục - 'Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em'.

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện tình của Khánh Thi - Phan Hiển được nhiều người ví von như cổ tích giữa đời thực. Chính vì thế, cặp đôi muốn quan khách đến dự tiệc cưới của mình cũng đắm chìm trong sự lãng mạn, ngọt ngào và lộng lẫy khi tạo dựng một không gian cổ tích ngạt ngào hương hoa lan toả khắp nơi.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài sảnh tiệc có đến 3 background chụp ảnh để khách mời lựa chọn theo phong cách của mình. Cả ba được dựng lên bởi các vật trang trí bằng pha lê kết với hoa tươi tông hồng trắng sang trọng. Xung quanh là khung ảnh của cô dâu chú rể được dàn trải tinh tế.

Nội dung chú thích ảnh

Bước vào bên trong sảnh tiệc, khách mời một lần nữa choáng ngợp với không gian lâu đài cổ được tái hiện hoành tráng.

Nội dung chú thích ảnh

Phần cổng là vòng hoa to được nâng bởi hai chú ngựa trắng sải cánh tung bay.

Nội dung chú thích ảnh

Thảm đỏ được rải hoa để cô dâu sải bước nhẹ nhàng lên toà lâu đài trắng có chú rể chờ sẵn để dìu nhau vào thiên đường trong mơ mà cả hai hằng mong ước.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều