Meghan Markle bất ngờ bị chị gái cùng cha khác mẹ kiện

Bà xã của Hoàng tử Harry bất ngờ bị chị gái cùng cha khác mẹ khởi kiện vì liên quan đến cuộc phỏng vấn của nhà Sussex với Oprah Winfrey gần một năm trước.

04/03/2022 23:28

google_Tiin.vn

Theo truyền thông đưa tin, Meghan Markle đang bị Samantha Markle, chị gái cùng cha khác mẹ của cô khởi kiện liên quan đến cuộc phỏng vấn của nhà Sussex với Oprah Winfrey gần một năm trước.

Theo nội dung đơn kiện của Samantha Markle gửi tòa án nói rằng, Meghan Markle đã đưa ra những 'tuyên bố sai sự thật và đầy ác ý' trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey. Người này cũng cáo buộc nữ công tước xứ Sussex đã gây tổn thương cho cha của họ, ông Thomas Markle, trong một nỗ lực bán cho thế giới những câu chuyện giả dối về cuộc đời Meghan.

Meghan và chị gái Samantha.

Cụ thể Samantha Markle chỉ ra rằng em gái Meghan đã dựng chuyện về việc tự vươn lên trong nghèo khó, phủ nhận mọi sự giúp đỡ của người thân. Thậm chí Meghan đã phỉ báng khi nói cô không có quan hệ gì với Samantha, rằng họ gần như những người xa lạ. Và Meghan đã kiếm được khoản tiền béo bở bằng cách bán những câu chuyện sai sự thật cho các tờ báo lá cải lẫn chương trình truyền hình, dù không biết gì về sự thật.

Samantha cũng cáo buộc Meghan đã gây hiểu lầm cho công chúng về sự vắng mặt của cha đẻ trong hôn lễ hoàng gia năm 2018. Lá đơn ghi rõ: 'Ông Thomas Markle đã phải chịu hai cơn đau tim trong những tuần trước khi hôn lễ được cử hành do căng thẳng liên quan đến hôn lễ hoàng gia cùng sự truy lùng và quấy rối liên tục của các tay săn ảnh, các phương tiện truyền thông khác.

Ông Thomas cũng chịu ảnh hưởng bởi những tin nhắn khó chịu mà ông nhận được từ Meghan và Harry. Ông Thomas không muốn từ chối dự đám cưới nhưng ông được các bác sĩ khuyên không nên đến Anh để dự hôn lễ vì sức khỏe không cho phép'.

Chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan cũng cáo buộc cô xuất bản và đưa ra những phát ngôn sai trái, đầy ác ý về mình trong Finding Freedom, cuốn sách mà Samanthan gọi là 'không chứa đựng gì ngoài những điều dối trá'.

Samantha hiện đòi được bồi thường 75.000 USD (hơn 1,3 tỷ đồng) và chi phí cho luật sư, tòa án.

Trước thông tin bị chị gái kiện, luạt sư phía Meghan cho biết rằng: 'Vụ kiện vô căn cứ và vô lý này chỉ là sự tiếp nối của một kiểu hành vi đáng lo ngại. Chúng tôi sẽ chỉ dành cho nó sự quan tâm tối thiểu, vì đó là tất cả những gì vụ kiện đáng được nhận'.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều