Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới lần đầu nhắc về vụ 'phốt' chấn động, tuyên bố không ảnh hưởng đến chuyện tình cảm

Những chia sẻ mới nhất của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới đang được cộng đồng mạng chú ý.

27/01/2022 13:36

Cách đây vài tháng trước, cộng đồng mạng bỗng rần rần bài đăng của một cô gái tên L.L tố bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh là Kenji 'bắt cá 2 tay'. Người này cho biết phát hiện Kenji đã 'cắm sừng' mình khi đi quay MV cùng Miko Lan Trinh. Cô còn tung khá nhiều tin nhắn và hình ảnh làm bằng chứng cho lời mình nói là thật. Tuy nhiên, ngay lập tức, Kenji đã phủ nhận toàn bộ thông tin mà cô gái kia đưa ra, đồng thời tung loạt bằng chứng cho thấy cả 2 chỉ dừng lại ở quan hệ trợ lý và 'bạn giường' không hơn không kém.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh từng vướng vào lùm xùm tình ái cực căng

Sau vụ 'phốt' chấn động, trong buổi livestream mới đây, Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới đã có những chia sẻ về vấn đề này. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: 'Trinh muốn dẹp cái tính giận của anh. Còn lại cái phốt về tiền bạc, nhân cách Trinh hoàn toàn tin tưởng anh. Và Trinh sẵn sàng cố gắng hết sức để được ở bên anh cả đời. Nhưng nếu sau này tình yêu không đủ lớn, tụi tớ yếu sức và tụi tớ phải nói lời chia tay thì cũng có thể. Chỉ biết là trong thời điểm này, Trinh muốn nói là cái phốt này không ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm của 2 đứa hết và chỉ có bản thân 2 đứa thôi'.

Miko Lan Trinh cũng tiết lộ về chuyện cô bị Kenji trách vì tưởng cô ngày càng bớt yêu anh: 'Hồi trước yêu vật và vật vưỡng, rồi cũng có thời gian yêu cho có. Trinh cảm giác rất lạnh lẽo. Còn bây giờ chuyện phốt này làm Trinh tốn nơ - rông, Trinh bỏ ra bao nhiêu thời gian để giải quyết đó rồi còn bị trách là dạo này bớt yêu anh'. Hiện những chia sẻ của Miko Lan Trinh đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Sau khi công khai sửa mũi, ngoại hình của bạn trai Miko Lan Trinh cũng ưa nhìn hơn

 

  •  
Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều