Nam Trung dùng từ nặng nề chỉ trích nhóm người hát karaoke dịp Tết: 'Lũ khốn khố rách áo ôm'

Cư dân mạng phẫn nộ vì Nam Trung dùng từ ngữ quá khinh miệt để chửi mắng những người hát karaoke ngày Tết.

06/02/2022 14:55

Chuyên gia trang điểm Nam Trung nổi tiếng là người khá khó tính và 'đanh đá' nhất nhì showbiz Việt. Trong những chương trình anh làm giám khảo đều khiến thí sinh tái mặt nhất với loạt phát ngôn xéo sắc. Anh không ngại nêu quan điểm riêng và tranh luận với các đồng nghiệp khác một cách gay gắt.

Ít giờ trước, Nam Trung bất ngờ có những chia sẻ gây tranh cãi khi đăng story dùng từ ngữ nặng nề nói về nhóm người hát karaoke dịp Tết. Chuyên gia trang điển này viết: 'Chương trình karaoke của lũ khốn khố rách áo ôm lại bắt đầu'.

Nam Trung dùng từ ngữ nặng nề và có ý khinh miệt những người hát karaoke

Dòng trạng thái của Nam Trung vấp phải ý kiến của chỉ trích từ công chúng

Dòng trạng thái này của host Vietnam's Next Top Model làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội. Một bộ phận cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ và 'ném đá' chuyên gia trang điểm gay gắt vì dùng từ quá nặng để nói về người khác trong khi bản thân anh đang là người của công chúng. Một số khác lại cho rằng Nam Trung nên sang hàng xóm góp ý nếu tháy bị làm phiền, nhưng không nên đăng đàn dùng từ gay gắt chỉ trích người khác, vì hát karaoke cũng là một thú tiêu khiển ngày Tết và pháp luật cũng không hề cấm.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều