Ngân 98 phát ngôn gây sốc 'đá đểu' Ngọc Trinh, dân mạng phản ứng cực gắt

Không những nhận nhiều ý kiến trái chiều vì diện trang phục phản cảm, Ngân 98 còn có hàng loạt phát ngôn khiến dân tình không khỏi ngán ngẩm.

12/01/2022 21:28

Ngân 98 hoạt động trong showbiz Việt với vai trò là một DJ, ngoài ra cô còn là nữ streamer thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Thế nhưng, cô nàng gây chú ý bởi nhiều scandal tai tiếng cùng những màn khoe thân bất chấp dư luận và được gắn liền với cái mác 'hot girl thị phi' hay 'hot girl ngực khủng'. Không những thế, nữ DJ còn thường xuyên khiến hàng loạt diễn đàn showbiz xôn xao khi nhiều lần 'động chạm' đến Ngọc Trinh.

Ngân 98 khiến khán giả 'đau mắt' khi thường xuyên xuất hiện với với vòng một nóng bỏng

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền câu nói 'đá đểu' Ngọc Trinh của Ngân 98: 'Nếu Ngân chịu làm gái thì bây giờ Ngân còn giàu hơn chị Trinh'. Ngay khi phát ngôn này xuất hiện, cư dân mạng lập tức phản ứng cực gay gắt. Nhiều người cho rằng cô nàng đang cố tình ám chỉ 'Nữ hoàng nội y' làm gái và nhờ vào 'nghề' này nên mới giàu.

Không chỉ sở hữu tài sắc vẹn toàn, Ngọc Trinh còn là tay chơi đồ hiệu bậc nhất trong showbiz Việt

Trước phản ứng từ dư luận, Ngân 98 hiện tại chưa có động thái mới

Còn nhớ trước đây, khi bị đàn em 'xéo sắc', Ngọc Trinh cũng từng có màn đáp trả ẩn ý cực sâu cay trên trang cá nhân, cô bày tỏ mình đã khác trước và sẽ không dễ dàng bị lung lay bởi thị phi: 'Cuộc đời ta chẳng giống nhau đâu' - Ngọc Trinh viết.

Ngọc Trình và Ngân 98 đã từng có màn 'tranh đấu' trên mạng xã hội

Theo Vian/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều