#Vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn ép

Ngọc Anh: 'Tôi tin Xuân Bắc không dùng chuyện của vợ để tranh quyền cố vị'

Trong dòng chia sẻ rất dài của mình, ca sĩ Ngọc Anh bộc bạch: 'Tôi tin anh là một nghệ sĩ thực thụ'.

20/09/2017 19:35

Hôm 11/9, vợ của NSƯT Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung đã livestream đề cập tới chuyện chị bị NSND Anh Tú, cộng tác viên của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và cũng là đồng nghiệp của chồng đã 'can thiệp' vào việc nội bộ nhà trường, khiến chị không được xếp vào hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, chị Nhung cũng phản ánh tình trạng cơ sở vật chất xuống cấp đến mức thầy và trò phải 'lấy ghế ở bãi phế thải' ngồi.

Câu chuyện của bà xã danh hài ít nhiều đã ảnh hưởng tới anh, bởi người mà chị Hồng Nhung 'tố' lại là NSND Anh Tú, đàn anh trong nghề và cũng là đồng nghiệp thân thiết của Xuân Bắc tại Nhà hát kịch Việt Nam.

Câu chuyện bỗng trở nên căng thẳng hơn khi bất ngờ trên mạng xã hội xuất hiện 'thuyết âm mưu' của dư luận.

Có nhiều lời đồn đại xoay quanh việc nghệ sĩ Xuân Bắc đứng đằng sau những ồn ào của vợ với mục đích vì 'ghế' Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam sau khi giám đốc đương nhiệm nghỉ hưu. Mặc dù đây chỉ là 'thuyết âm mưu' của một số khán giả nhưng bỗng chốc lại thành tin đồn đại chĩa mũi dùi vào nghệ sĩ Xuân Bắc.

Trước câu chuyện này, rất nhiều bạn bè, anh em nghệ sĩ thân thiết của nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng bày tỏ quan điểm.

Mới đây, ca sĩ Ngọc Anh đã chia sẻ những suy nghĩ của cô về sự việc. Cô cho biết: 'Tôi là người hay nghi ngờ, nhưng tôi tin anh Xuân Bắc, tôi tin anh không có chuyện dùng câu chuyện của người khác để tranh quyền cố vị.

Vợ thì vợ, việc nào ra việc ấy, vợ chồng cuối cùng thì cũng như tấm áo manh quần thôi.

Về cơ bản anh em tôi gặp nhiều thì không nhiều nhưng đủ để hiểu chất nhau. Anh vui và hài hước nhưng rất kỹ càng nên đừng thấy mặt hài 'đểu đểu, vui vui' mà bắt hình dong anh là tham lam quyền lực hay dùng thủ đoạn. Mặt mũi quan trọng nhưng bản chất quan trọng hơn'.

Xuân Bắc và Ngọc Anh từng cộng tác trong tiểu phẩm hài Tết 'Không hề biết giận'.

Xuân Bắc và Ngọc Anh từng cộng tác trong tiểu phẩm hài Tết 'Không hề biết giận'.

Theo Ngọc Anh, Xuân Bắc trên sân khấu hay các tiểu phẩm hài thường vào vai những nhân vật 'đểu đểu, vui vui' nhưng ngoài đời thực lại là một người hoàn toàn khác. Nữ ca sĩ xinh đẹp cũng cho biết mọi người không nên nghĩ rằng anh ở đời thực cũng giống trong phim.

Chia sẻ về tin đồn, nữ ca sĩ Ngọc Anh cho biết: 'Tôi thiết nghĩ anh cũng chỉ đơn thuần lên chức Phó tới bây giờ là do 'cờ đến tay ai người ấy phất' mà thôi. Chứ nghệ sỹ ấy mà, ai mà toan tính chức quyền quá thì mất chất. Việc của vợ anh, tôi không quá quan tâm, nhưng với anh, thì tôi tin, anh là nghệ sĩ thực thụ'.

Ngọc Anh khẳng định, cô tin Xuân Bắc, tin anh là một nghệ sĩ thực thụ mặc cho ngoài kia ai đồn đại điều gì.

Nữ ca sĩ cũng gửi lời động viên tới NSƯT Xuân Bắc rằng mong anh hãy dùng sự im lặng để đối đãi lại những lời đồn đại, công kích mình.

Bức ảnh của NSƯT Xuân Bắc và ca sĩ Ngọc Anh được nữ ca sĩ chia sẻ lại.

Bức ảnh của NSƯT Xuân Bắc và ca sĩ Ngọc Anh được nữ ca sĩ chia sẻ lại.

'Chỉ cần một người tin, điều đó sẽ là sự thực, đằng này tôi biết anh chị em nghệ sỹ, những ai làm việc với anh đều tin, có gì phải nghĩ anh nhỉ'

Anh cứ vui sống và cống hiến cho nghệ thuật đi, mọi thứ thời gian sẽ trả lời, đối lại với vách núi chỉ có thể là sự im lặng thì mới thấy được vẻ đẹp hoàn mĩ, còn anh dành sự nói cho sân khấu nghệ thuật của anh nhé.

Bức ảnh chụp hai anh em mình từ mấy năm trước, chúc anh vui, tĩnh tâm và nói chung chả ai thương mình bằng chính mình, anh giai nhỉ', cô chia sẻ.

Vẻ đẹp mặn mà của ca sĩ 'một con' Nguyễn Ngọc Anh

Theo Pa Dun/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều