Ngọc Trinh lần đầu tiên hé lộ khu đất vừa tậu 11 héc ta tại Bảo Lộc, dân tình nhìn mà choáng ngợp vì độ hoành tráng

Để chứng minh bản thân không nổ, Ngọc Trinh đã nhá hàng khu đất rộng bao la vừa tậu ở Bảo Lộc.

04/05/2022 10:09

Cách đây vài ngày, khi xuất hiện trên Vlog của một người bạn thân, Ngọc Trinh gây sốc khi tiết lộ: 'Sắp tới tôi sẽ đập hộp khu đất mới mua 11 ngàn héc ta tại Bảo Lộc'. Người bạn liền nhắc khéo: '11 héc ta chứ không phải 11 ngàn héc ta, tính ra là 11 ngàn mét vuông đất mới đúng. Mọi người thông cảm, Ngọc Trinh đi học dở toán lắm nhưng tiền vào tài khoản không thấy cộng thiếu một đồng'. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bán tín bán nghi liệu đây có phải là một màn nổ mới nhằm PR cho bản thân của người đẹp Trà Vinh giữa scandal đạo nhái hay không?

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chính thức khoe lô đất mới tậu của mình. 'Nữ hoàng nội y' nhá hàng sương sương vài hình ảnh ở cơ ngơi với diện tích rộng thênh thang và đã được trang trí tạo tiểu cảnh hẳn hoi trông như một khu vui chơi tham quan nhân tạo. Vị trí của cơ ngơi này cũng khá đắc địa khi tiếp giáp núi và là nơi có khí hậu cực mát mẻ dễ chịu. Ngọc Trinh hào hứng cho biết: 'Chuyến tiếp theo sẽ là Bảo Lộc, đập hộp khu đất của tui'.

Ngọc Trinh chính thức nhá hàng lô đất vừa tậu ở Bảo Lộc

Cơ ngơi này đúng thật rất hoành tráng và đã được cải tạo rất đẹp

Nhìn bất động sản của Ngọc Trinh, ai nấy nôn nao chờ ngày cô đích thân giới thiệu về tài sản này của mình. Không hiểu nữ người mẫu tậu đất để xây khu vui chơi cho thuê hay làm khu nghỉ dưỡng cho chính bản thân sau những ngày vất vả mệt mỏi bươn chải ở Sài Gòn hoa lệ.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều