Nhờ Lý Nhã Kỳ tư vấn thiết kế, biệt thự triệu đô của Hồ Quang Hiếu sau khi cải tạo trông thế nào?

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã nhờ Lý Nhã Kỳ tư vấn thiết kế để cải tạo lại không gian căn biệt thự của mình.

26/01/2022 08:19

Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ nổi tiếng gắn liền với nhiều bản hit một thời như: Không Cảm Xúc, Nơi Ấy Con Tìm Về, Con Bướm Xuân… Sau nhiều năm đi hát, anh đã tậu cho mình và gia đình một cơ ngơi cực khang trang ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Căn biệt thự của nam ca sĩ có diện tích gần 400m2, thiết kế vừa có nét hoài cổ vừa hiện đại. Từ lúc còn là nhà thô cho đến khi hoàn thiện, căn biệt thự này đã tiêu tốn khoảng gần 23 tỷ đồng. Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng anh không muốn ngôi nhà của mình có quá nhiều màu sắc. Vì vậy, tông màu chủ đạo mà nam ca sĩ lựa chọn là nâu, xám và trắng.

Không gian nhà của Hồ Quang Hiếu trước khi sửa sang lại.

Tuy nhiên, gần đây, Hồ Quang Hiếu đã nhờ Lý Nhã Kỳ tư vấn thiết kế để sửa sang lại ngôi nhà của mình. Nam ca sĩ chia sẻ: 'Vậy là cũng kịp sửa xong ngôi nhà để kịp đón Tết, cảm ơn cô bạn Lý Nhã Kỳ đã tư vấn thiết kế cho tui để ngôi nhà càng thêm sáng lạng… Giờ mới thừa nhận cô là bà trùm bất động sản và xây dựng nha cô'.

Không gian nhà của Hồ Quang Hiếu sáng sửa, hiện đại, tinh tế hơn sau khi sửa lại.

Qua hình ảnh trước đây và hiện tại, có thể thấy, Hồ Quang Hiếu đã thay đổi nhiều chi tiết từ bộ bàn ghế ăn, khu vực đặt tivi, ga giường, sàn gỗ, sàn gạch... để không gian nhà trở nên tinh tế, hiện đại, sang trọng hơn.

Người tư vấn thiết kế nhà cho Hồ Quang Hiếu là Lý Nhã Kỳ.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều