Nữ diễn viên Ha Yeon Soo giải nghệ ở tuổi 32

Sau khi hết hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản vào đầu năm nay, diễn viên Ha Yeon Soo đã quyết định rời làng giải trí.

11/05/2022 06:53

Theo thông báo của công ty ANDMARQ: 'Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Ha Yeon Soo đã kết thúc vào đầu năm nay. Cô ấy hiện đang du học về nghệ thuật ở Nhật Bản. Chúng tôi không biết bất kỳ chi tiết nào ngoài điều đó'. Cụ thể, Ha Yeon Soo đã yêu cầu xóa hồ sơ của mình trên các trang cổng thông tin điện tử của Hàn Quốc, chẳng hạn như Naver và Daum.

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo.

Hiện Ha Yeon Soo thường xuyên cập nhật Instagram cá nhân của mình những bức ảnh cô đang tận hưởng khoảng thời gian ở Nhật Bản, đồng thời viết chú thích bằng tiếng Nhật.

Ha Yeon Soo sinh năm 1990. Bước chân vào làng điện ảnh từ khi còn nhỏ, và đến nay Ha Yeon Soo đã tạo dựng được hình ảnh là một cô diễn viên với vẻ ngoài trong sáng và xinh đẹp. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên đã tạo nên được những vai diễn ấn tượng. Năm 2013, Ha Yeon Soo ghi dấu trong phim 'Monstar' của Mnet. Sau đó, cô tham gia nhiều dự án phim như 'Rich Man', 'Ngôi sao khoai tây', 'Sunshowers'...

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều