Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood mất tích bí ẩn, cuối cùng được tìm thấy dưới dạng 'xác ướp'

Yvette Vickers từng là mỹ nhân Hollywood nổi tiếng với vẻ ngoài vừa ngây thơ vừa quyến rũ, tuy nhiên cô lại qua đời một cách cô đơn và khiến nhiều người phải thương cảm.

25/01/2022 23:52

Hollywood chắc chắn là thiên đường giải trí trên thế giới, cũng là nơi biến ước mơ của nhiều người trở thành sự thật. Tuy nhiên, đằng sau Hollywood hào nhoáng là những mối nguy hiểm tiềm ẩn khắp nơi. Vào những năm 1950, nữ diễn viên Hollywood Yvette Vickers hoạt động tích cực trên màn ảnh, nơi nơi là những hình ảnh của cô ấy trên đường phố, nhưng sau khi trở nên nổi tiếng một thời gian, cô ấy biến mất một cách bí ẩn và cuối cùng chỉ được phát hiện khi đã qua đời.

Yvette Vickers từng nổi danh ở Hollywood nhưng sau đó lại biến mất, cuối cùng được phát hiện qua đời trong nhà riêng

Yvette Vickers, người có kiệt tác 'Attack of the 50 foot woman' đã đưa cô lên đỉnh cao, mọi người ở Mỹ đều biết đến cô gái xinh xắn của Hollywood này. Cô cũng nhiều lần được tạp chí ăn khách Playboy mời chụp hình. Dáng vẻ của Vickers vừa ngây thơ lại đầy gợi cảm, tạo nên một sức hấp dẫn riêng biệt khiến nhiều người đều 'mất ăn mất ngủ' vì cô.

Playboy được thành lập năm 1953 và chủ yếu tham gia vào lĩnh vực giải trí. Ban đầu nó đi theo con đường cao cấp và có vị trí rất tốt tại Hoa Kỳ. Nữ diễn viên nổi tiếng Marilyn Monroe đã chụp trang bìa cho số đầu tiên của Playboy. Năm 2002, số đầu tiên của Playboy hoàn toàn mới mang về lợi nhuận khổng lồ 5.000 đô la.

Tuy nhiên, Yvette Vickers cũng gặp phải vấn đề mà không ít nữ minh tinh Hollywood gặp phải, đó là dung nhan phai tàn dần theo thời gian, đây chính là điểm kết thúc sự nghiệp với một nữ diễn viên. Trước đây cô ấy xinh đẹp và bắt mắt bao nhiêu, nhưng sau khi nhan sắc không còn, cuối cùng sẽ bị thay thế bởi một nữ diễn viên trẻ trung và xinh đẹp khác.

Yvette Vickers nổi tiếng khi còn trẻ và rất ham chơi, chưa bao giờ nghĩ đến tương lai cho đến khi vóc dáng trở nên phì nhiêu do lịch trình làm việc và nghỉ ngơi tồi tệ. Lúc này, cô mới biết mình đã đánh mất giá trị của mình. Cô không có tiền tiết kiệm, cũng không có con, thế nên cô không dám xuất hiện trước mặt mọi người lần nữa. Yvette Vickers sợ phải nghe thấy người ta nói rằng: 'Trời ơi, đây là Yvette Vickers hay sao? Cô ấy sao lại biến thành bộ dạng này?'.

Vào năm 2011, những người hàng xóm của cô ấy nhìn thấy ngôi nhà của Yvette Weeks với cỏ dại mọc um tùm và hộp thư của cô ấy phủ đầy mạng nhện, dường như đã lâu không có người ở, nhưng những người hàng xóm đã nhìn thấy ai đó vào ngày hôm trước. Rung chuông cửa của Yvette Vickers, những người hàng xóm bước qua cửa nhà nữ minh tinh một thời.

Ngôi nhà của Yvette Vickers đầy bụi, rác chưa vứt đi cũng đầy bọ, hàng xóm rất ngạc nhiên khi thấy cái lò sưởi vẫn để trên tầng 2. Bạn phải biết rằng đang là mùa hè nóng nực, Yvette Vickers cũng được phát hiện, vào thời điểm này cô đã trở thành một 'xác ướp'.

Hàng xóm gọi điện báo cảnh sát, cảnh sát chạy đến hiện trường rất tiếc vì cuối cùng nữ diễn viên nổi tiếng lại thành ra như vậy, và bác sĩ pháp y không thể đưa ra thời gian cụ thể của cái chết, chỉ có thể suy luận Yvette Vickers đã chết hơn một năm.

Gia đình của Yvette Vickers không hề xuất hiện, và chính Chủ tịch Playboy là người lo tang lễ cho cô. Yvette Vickers từng rất xinh đẹp và được mọi người săn đón, nhưng cuối cùng, cô không có gia đình, không người yêu, không con cái, không bạn bè, và cô trông như thế này khi ra đi.

Theo Minh Tâm/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều