Ở ngưỡng U60, Thanh Hà không ngại phô bày vòng 3 'cong vút' với tư thế nhạy cảm

Sau khi nên đôi với Phương Uyên, Thanh Hà đã có nhiều thay đổi hơn trước đây rất nhiều.

14/05/2022 17:38

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà chính thức xác nhận mối quan hệ vào dịp Valentine 2022. Sau đó, cả hai thường xuyên khoe những tương tác cùng những hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội. Nữ danh ca cũng đã ra mắt gia đình của nửa kia.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh tạo dáng trên xe hơi. Cô diện quần jeans năng động và crop-top khoe vòng eo gọn gàng sau khi giảm cân cực ngoạn mục. Điều khiến cư dân mạng phát sốt là cách tạo dáng của nữ ca sĩ. Ở ngưỡng U60 nhưng Thanh Hà không ngại thực hiện tư thế 'úp ghế' khoe trọn đường cong hình thể, đặc biệt là vòng 3 'cong cớn'.

Thanh Hà vô tư tạo dáng với tư thế nhạy cảm khoe bờ mông cong vút

Trước đó, nữ danh ca từng ăn diện như thiếu nữ đôi mươi và nhảy nhót cực sung

Từ sau khi hẹn hò với Phương Uyên, Thanh Hà ở thì hiện tại rất giàu năng lượng, trẻ trung như đang 'hồi xuân'. Cô còn từng xuất hiện trong clip nhảy nhót nhí nhố, trông chẳng khác nào teen girl chính hiệu. Đứng trước những bình luận tiêu cực về mối quan hệ của mình và Phương Uyên, Thanh Hà không để bản thân bị ảnh hưởng: 'Mọi vấn đề đều có nguyên do của nó. Đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui, mọi mối lương duyên trên đời đều đã được vũ trụ an bài'.

Thanh Hà trẻ ra và hướng ngoại hơn sau khi yêu Phương Uyên

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều