Park Bo Gum đi làm từ thiện sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Park Bo Gum vẫn nổi tiếng trong lòng người hâm mộ không chỉ vì những bộ phim truyền hình mà còn nhờ lòng tốt và đóng góp từ thiện suốt một thập kỷ qua.

24/05/2022 10:12

google_Tiin.vn

Những hình ảnh trong chuyến từ thiện mới nhất của ngôi sao người Hàn Quốc Park Bo Gum vừa được chia sẻ. Theo đó, vào ngày 17/5, Park Bo Gum đã dành cả ngày của mình cho một trường mẫu giáo mà anh và câu lạc bộ người hâm mộ cùng công ty chủ quản đã tài trợ trong vài năm qua. Mặc dù Park Bo Gum đã có ý định đến thăm những đứa trẻ tại cơ sở này trước đó, nhưng đại dịch và nghĩa vụ quân sự đã khiến chuyến thăm này bị trì hoãn. Nam diễn viên 28 tuổi đã gửi một chiếc bánh và bức thư viết tay để động viên các trẻ em, tình nguyện viên và công nhân.

'Với tình yêu thương và lòng biết ơn, chúng ta hãy luôn khỏe mạnh cả về tinh thần và thể chất! Hãy cùng nhau phát triển khôn ngoan hơn và sáng tạo bằng trí óc của chúng ta!' - Park Bo Gum viết.

Cuối cùng, sau khi xuất ngũ vào tháng 4, Park Bo Gum đã ưu tiên đến thăm trường mẫu giáo của mình. Ngoài việc ở lại và trò chuyện với các em nhỏ và các tình nguyện viên, anh còn giúp giao và phân loại đồ dùng do tổ chức từ thiện của mình gửi đến mcũng như dọn dẹp và sắp xếp mọi việc.

Trường mẫu giáo sau đó đã gửi một lá thư để bày tỏ lòng biết ơn đối với ngày làm việc hiệu quả cũng như những đóng góp của nam diễn viên và công ty chủ quản của anh. Lá thư có nội dung: 'Năm nay, Park Bo Gum đã đích thân phân loại đồ dùng do Tổ chức từ thiện Bo Gum gửi đến. Từ việc xé nhãn chuyển phát nhanh, kiểm tra và phân loại, thậm chí là đổ rác, mọi thứ đều được thực hiện gọn gàng và rất quy củ. Khi bạn xem anh ấy làm việc, bạn có thể cảm nhận được sự tử tế của anh ấy và thực sự thấy rằng anh ấy đã đặt cả trái tim mình vào đó. Anh ấy là một người của hành động và truyền cảm hứng cho lòng tốt!'.

Một tình nguyện viên chia sẻ: 'Thời tiết ấm áp. Park Bo Gum ngồi ở bàn bên ngoài trường học và quan sát bọn trẻ chơi đùa. Anh ấy nói chuyện với chúng và rất tốt bụng, nhẹ nhàng. Đó là một cảnh tượng cảm động. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy trái tim mình được sưởi ấm. Nhờ có anh ấy, chúng tôi đã có một ngày tuyệt vời tràn ngập tiếng cười và nụ cười'.

Theo A (Theo J.Stars)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều