Sau 3 năm 'cạch mặt', Diệp Lâm Anh và Hương Giang bất ngờ nối lại tình chị em đầy ngoạn mục

Diệp Lâm Anh và Hương Giang vừa có màn hội ngộ, thân thiết y như chưa từng có cuộc chia ly.

03/01/2022 13:31

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của một người bạn thân thiết của Hương Giang và Diệp Lâm Anh đã đăng tải hình ảnh hai người đẹp nức tiếng này có màn tái ngộ cực ngoạn mục. Trong khung ảnh, cả hai đều trông rất thoải mái. Diệp Lâm Anh còn dựa vào người của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Còn Hương Giang cũng không ngần ngại để mặt mộc khi gặp lại người bạn lâu năm.

Một vài cư dân mạng còn phát hiện ra, Diệp Lâm Anh và Hương Giang đã lại kết bạn và follow nhau trên các trang mạng xã hội sau màn tuyên bố cạch mặt cách đây 3 năm. Vì lẽ đó, khoảnh khắc 'gương vỡ lại lành' của Diệp Lâm Anh và Hương Giang đã khiến không ít khán giả phải bất ngờ, ngạc nhiên. Đúng như lời của chủ nhân bài đăng: 'Chúng ta của hiện tại...' chơi thân lại với nhau!'.

Hương Giang chụp ảnh bên Diệp Lâm Anh và người bạn thân thiết của cả hai

Cả hai còn kết bạn lại trên mạng xã hội

Còn nhớ, cách đây 3 năm, Hương Giang và Diệp Lâm Anh từng tốn không ít giấy mực của báo chí truyền thông bởi màn đấu tố căng đét. Nguyên nhân là việc Hương Giang đã có hành động vô lễ với NS Trung Dân trong một chương trình truyền hình. Ngay lúc đó, Diệp Lâm Anh đã đăng đàn công khai 'unfriend' nàng Hậu trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái bức xúc: 'Chúng tôi đã từng là những người bạn, bạn bè đồng nghiệp thôi nhưng cũng đủ để hiểu về nhau. Trước khi share link này tôi cũng đã suy nghĩ và unfriend bạn'.

Không vừa gì, Hương Giang cũng thẳng thắn nêu lên quan điểm cá nhân về vấn đề này trong chương trình Chị em chúng mình được lên sóng vào năm 2020: 'Nhiều người hay có kiểu đăng đàn lên Facebook cho thiên hạ xem rồi nói kiểu: 'Bạn sai, mình là bạn thân của bạn nhưng mình không bênh bạn…'. Đúng, không ai bắt bênh, nhưng làm ơn hãy gặp người ta để nói riêng chứ đừng có đăng lên Facebook. Làm như vậy để chứng tỏ điều gì? Chứng tỏ mình là quan tòa, là cán cân công lý à?

Tôi không chấp nhận được việc lôi bạn mình ra để nâng giá trị mình lên. Chính bản thân tôi đã bị một số bạn bè trong showbiz đối xử như vậy. Thậm chí, có người trong lúc tôi gặp chuyện còn đăng đàn nói: 'Mình xin phép được unfriend bạn vì bạn đã sống sai''.

Vào 3 năm trước, cả hai từng cạch mặt nhau vì hiềm khích

Tiếp đó, Diệp Lâm Anh cũng phản hồ rằng: 'Vẫn còn bức xúc là vẫn còn để tâm thôi. Bớt bớt giùm. Nhà bao việc'. Vì những căng thẳng đó nên ai nấy cho rằng, mối quan hệ của Hương Giang và Diệp Lâm Anh khó thể trở lại như xưa. Nào ngờ, đến hôm nay, cả hai đã xóa tan mọi hiểu lầm, hiềm khích trong suốt thời gian dài. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho năm mới đây mà.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều