Sau Suga, lại thêm 2 thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS dương tính với Covid-19

Dù đã có kết quả âm tính trước đó nhưng sau khi xét nghiệm lại, Jin và RM của nhóm nhạc đình đám BTS lại có kết quả dương tính với Covid-19.

25/12/2021 23:53

google_Tiin.vn

Ngày 25/12, truyền thông Hàn Quốc đưa tin BTS có thêm hai thành viên có kết quả dương tính với Covid-19, thông tin khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cụ thể, thành viên RM (Kim Nam Joon) âm tính khi trở về từ Mỹ (17/12), nhưng hôm nay khi làm xét nghiệm lại trước khi hết cách ly thì lại nhận kết quả dương tính. Hiện RM không có triệu chứng.

Sau Suga, thành viên RM và Jin của nhóm nhạc BTS cũng có kết quả dương tính với Covid-19

Jin hai lần âm tính khi trở về từ Mỹ (6/12) và trước khi hết cách ly. Tuy nhiên chiều nay anh cả của nhóm bị cảm cúm, xét nghiệm PCR cho ra kết quả dương tính. Hiện Jin có triệu chứng sốt nhẹ và đang tự điều trị tại nhà.

Công ty cho biết cả hai đều đã hoàn thành hai mũi từ tháng 8, cách ly tại nhà và không tiếp xúc với các thành viên khác từ khi trở về Hàn Quốc.

Trước đó, Suga cũng nhận kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi từ mỹ trở về nước. Ngay khi vừa xuống sân bay, nam idol tiến hành xét nghiệm PCR và nhận kết quả mắc dương tính với Covid-19 dù không xuất hiện triệu chứng nào.

Trong thông báo, công ty quản lý cho biết Suga đã tiêm mũi thứ 2 vắc xin Covid-19 và hiện anh không gặp phải bất kỳ triệu chứng cụ thể nào. Suga đang tuân thủ các chỉ định điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Phía công ty cũng cho biết thêm, nhóm BTS đang trong thời gian nghỉ ngơi và Suga ở lại Mỹ thực hiện các hoạt động cá nhân. Khi anh vừa về Hàn Quốc đã cách ly nên không có bất kỳ tiếp xúc nào với các thành viên khác trong nhóm, chính vì vậy họ không thuộc diện cách ly.

Tới nay, BTS đã có 3 thành viên nhiễm Covid-19 là Suga, RM và Jin. Big Hit Music cam kết sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức để họ mau chóng bình phục.

Theo Minh Tâm/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều