Sơn Tùng chúc mừng sinh nhật em trai theo cách này, chỉ một khoảnh khắc lấp ló đủ khiến dân tình rần rần

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng Sơn Tùng không quên ngày sinh nhật của em trai Nguyễn Việt Hoàng.

22/01/2022 09:14

Ngày 21/1, em trai Sơn Tùng - Việt Hoàng đón sinh nhật tuổi 22. Trong ngày thêm tuổi mới, em trai Sơn Tùng đã viết tâm thư khá dài gửi chính mình:

Việt Hoàng và anh trai Sơn Tùng rất thân thiết, thường xuyên chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

'Gửi Hoàng - người bạn thân thương nhất của tôi.

Cậu biết không! Thời gian là một thế lực cực kì khủng khiếp, to lớn, vĩ đại mà không có một thứ gì tồn tại trên cuộc đời này có thể ngăn cản được vận tốc và sức mạnh của nó. Kể cả khi trái đất này không còn nữa... thì nó sẽ vẫn mãi luôn trường tồn và bất tử.

Đã tròn 4 năm trôi qua rồi từ lúc bạn bước sang tuổi 18... Cái tuổi mà trong đầu bạn đang có rất nhiều những tâm tư mà không thể giãi bày, những suy nghĩ rối ren thật lộn xộn, những áp lực vô hình được hình thành và những nỗi lo lắng bắt đầu xuất hiện.

Mới ngày nào vừa chia tay mái trường cấp 3 thân yêu, phải rời xa vòng tay của bố mẹ, tạm biệt những người anh em, bạn bè thân thiết để đi tới một vùng đất mới nơi hoa lệ. Bắt đầu tiến bước sang một chương mới của cuộc đời, cuộc hành trình mới được mở ra cùng với rất nhiều điều 'thú vị' đang đón chờ ở phía trước.

Trong nháy mắt, 4 năm nhẹ nhàng trôi qua một cách nhanh chóng, vội vã...

Qua chừng ấy thời gian, người bạn của tôi ơi cậu đã học được những gì rồi nào? Có hiểu biết thêm điều gì mới mẻ không? Đã trở thành một người như thế nào rồi? Đang mang trong mình những hành trang gì rồi? Đã biết bản thân mình phù hợp với thứ gì chưa? Biết mình muốn theo đuổi điều gì chưa? Có ước mơ và đam mê chứ?

Yên tâm đi, tôi chưa cần bạn phải trả lời ngay lập tức đâu vì tôi hiểu rằng đặt câu hỏi thì dễ dàng lắm nhưng sẽ rất khó khăn và phải nhờ tới sự giúp đỡ của 'thời gian' thì mới có thể trả lời một cách chính xác được.

Tôi trao cho bạn những câu hỏi mộc mạc và 'giản đơn' ấy vì tôi luôn yêu thương bạn, luôn quan tâm đến bạn, muốn hiểu rõ hơn về con người bên trong của bạn đang được hình thành như thế nào, muốn an ủi, động viên và tiếp thêm động lực, năng lượng cho bạn của tôi mà thôi.

Còn nhiều điều muốn nói với bạn lắm đấy nhưng mà thôi thì để 'lần sau' chúng ta cùng nói tiếp nhé. Còn bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào chủ đề chính nào. Haha.

Hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, tôi có vài lời chúc muốn gửi gắm đến cho bạn đây:

Chúc bạn có một tinh thần kiên cường, luôn vững vàng, luôn vui vẻ, tích cực và lạc quan.

Chúc bạn chăm chỉ rèn luyện thật tốt, học hỏi được nhiều thứ và trau dồi được thật nhiều kinh nghiệm.

'Chúc bạn chăm chỉ rèn luyện thật tốt, học hỏi được nhiều thứ và trau dồi được thật nhiều kinh nghiệm', Việt Hoàng tự chúc bản thân trong ngày sinh nhật.

Chúc bạn có nhiều sức khoẻ, nhiều sự nỗ lực, nhiều sự trưởng thành để vượt qua mọi thử thách, chông gai và khó khăn đang chực chờ ở phía trước.

Chúc bạn và gia đình thân yêu, cùng tất cả những người anh em bạn bè của bạn luôn ngập tràn trong sự yêu thương và có một cuộc sống bình an.

Chúc bạn sẽ đạt được những gì mà bạn hằng mong muốn, khát khao. Những ước mơ của bạn rồi sẽ trở thành sự thật bạn nhé.

Tôi trông chờ nhiều lắm về 'bức tranh' mà bạn đang vẽ. Mong nó sẽ sớm được tô màu hoàn chỉnh!

Đây là những lời chúc từ tận đáy lòng của tôi đó anh bạn à.

Đừng bỏ lỡ tuổi trẻ, thanh xuân tuyệt vời của mình nhé. Cháy hết mình với nó đi, đừng để nó trôi qua một cách tẻ nhạt. Cố gắng thật nhiều và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Miệng luôn cười Hoàng nhé, cười thật tươi vào!

HAPPY BIRTHDAY BRO!

Thái Bình, ngày 21 tháng 1 năm 2022'.

Bên dưới bài viết này, Sơn Tùng nhanh chóng để lại bình luận: 'Em trai của anh', đính kèm hình ảnh chụp chung nhưng không để lộ mặt. Dù đây chỉ là khoảnh khắc nửa mặt nhưng cũng khiến dân tình chú ý. Có thể thấy, dù bận rộn nhưng 'sếp Tùng' vẫn không quên dành tình cảm cho em trai trong ngày đặc biệt.

Bình luận và khoảnh khắc Sơn Tùng chụp cùng em trai được dân tình chú ý.

Theo Thiên Thanh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều