Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP

Mặc dù chưa xuất hiện chung trong sản phẩm âm nhạc nào nhưng không ít lần Đen Vâu nhắc về Sơn Tùng với những lời khen ngợi đầy chân thật.

19/01/2022 14:15

Có thể nói, Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu là hai nghệ sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu tài năng vượt trội, hai ca sĩ đình đám còn được yêu mến với tính cách 'chuẩn chỉnh', không cạnh tranh, không drama.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù chưa xuất hiện chung với nhau trong sản phẩm âm nhạc nào nhưng không ít lần Đen Vâu nhắc về Sơn Tùng với những lời khen ngợi đầy chân thật, cũng như nhắc tên nam ca sĩ vào bài hát của chính mình một cách đầy tôn trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, dân tình bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đen Vâu có hành động nhường lại sân khấu biểu diễn cho Sơn Tùng bằng câu nói ghi điểm tuyệt đối với khán giả bên dưới.

Theo đó, tại một đêm nhạc có cả sự tham gia biểu diễn của cả Sơn Tùng và Đen Vâu, sau khi hoàn thành màn trình diễn của mình, chủ nhân hit 'Lối nhỏ' đã gây bất ngờ khi nói: 'Xin nhường lại sân khấu cho người mà ai cũng biết là ai đó ạ!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sơn Tùng và Đen Vâu cùng xuất hiện tại một đêm nhạc.

Mặc dù Đen Vâu không nhắc trực tiếp tên nhân vật nào, nhưng được biết người diễn sau Đen Vâu không ai khác chính là Sơn Tùng. Chính vì vậy, câu nói của Đen Vâu sau khi kết thúc màn trình diễn của mình được nhận xét là vô cùng lịch thiệp khi giới thiệu Sơn Tùng theo cách đặc biệt và khônh kém phần trên trọng.

Khoảnh khắc nãy đã được người hâm mộ của Sơn Tùng ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội kèm lời khen ngợi: 'Chú Đen dễ thương quá đi thôi, là Sky nhưng rất thích nhạc chú Đen và rất yêu mến Đồng Âm'.

Bài viết này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người, bên dưới phần bình luận, cũng có không ít cư dân mạng đồng tình và dành lời khen ngợi cho màn thiệu ghi điểm của Đen Vâu dành cho Sơn Tùng.

Đen Vâu và màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cách nói chuyện của chú Đen tử tế lắm luôn.

- Mình không là fan ai cả nhưng rất thích tích cách của chú Đen.

- Chính thức hâm mộ Đen từ giây phút này.

- Chú Đen cũng nhiều lần ủng hộ Sơn Tùng lắm nè.

>> Xem thêm: Không chỉ vào đề Văn, 'Mang tiền về cho mẹ' của Đen Vâu còn vào cả đề toán, thầy cô giáo thi nhau bắt trend

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều