Điểm lại những khoảnh khắc ngọt đến u mê của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin

Trước khi kết hôn, Hyun Bin cũng đã dành cho Son Ye Jin những cử chỉ ấm áp, tình bể bình.

03/04/2022 11:33

google_Tiin.vn

Đám cưới của cặp đôi số 1 Hàn Quốc, Hyun Bin và Son Je Jin vào ngày 31/3 vừa qua vẫn còn được dân mạng bàn tán trên nhiều diễn đàn. Cặp đôi đã tổ chức một một bữa tiệc ấm áp với sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Nhiều khoảnh khắc ngọt lịm của cặp đôi đã được lan truyền khắp cõi mạng, Hyun Bin đã dịu dàng nắm lấy tay người thương, cúi xuống nhìn cô bằng ánh mắt mê mệt 'nóc nhà'. Cư dân mạng bàn luận rằng, Hyun Bin quả là người chồng quốc dân, và Son Ye Jin đúng là có số hưởng, lấy được người chồng vừa đẹp trai, tài giỏi lại vừa trân trọng cô hết mực!

Chú rể Hyun Bin nắm lấy tay cô dâu Son Ye Jin đầy ân cần, còn nhìn vợ yêu bằng ánh mắt đầy yêu thương

Hyun Bin lúc nào cũng đặt 'nóc nhà' lên hàng đầu, luôn cưng nựng cô hết mực

Cư dân mạng đã đào lại các khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi trong các sự kiện chung của hai người tại các sự kiện.  Trong hoàn cảnh nào, Hyun Bin cũng dành cho Son Je Jin vị tríTrong họp báo hay sự kiện, Hyun Bin luôn để tâm xem Son Ye Jin cần gì và chăm sóc cô hết lòng. 

Chưa lúc nào ánh mắt của Hyun Bin rời khỏi Son Ye Jin. Mỗi lần ở bên nhau, từ ánh mắt, cử chỉ đến nụ cười cả 2 đều ánh lên niềm hạnh phúc

Son Ye Jin chính là người chiếm trọn trái tim của Hyun Bin - người đàn ông vừa tài giỏi, điển trai lại vừa tinh tế, ân cần. Nữ diễn viên quả là đã lấy được người chồng cực phẩm

Nguồn: Instagram

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều