Thúy Nga gặp tai nạn giao thông tại Mỹ: 'Tôi chỉ bị đau đầu và choáng vì cú va chạm khá mạnh'

Mới đây, Thúy Nga đã chia sẻ bản thân vừa gặp phải vụ tai nạn giao thông khá nặng.

27/01/2022 16:38

Ít giờ trước, trên kênh Youtube cá nhân, danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip ghi lại cảnh cô gặp tai nạn bất ngờ khi đi quay chương trình truyền hình. Sự cố này khiến nữ danh hài bị một phen hú vía: 'Trời ơi, tôi vừa trải qua một tai nạn giao thông, đúng kiểu chết đi sống lại, còn chưa kịp hoàn hồn, sợ hãi tột độ, không nói được lời nào. Hôm nay, tôi đi quay chương trình Gõ cửa thăm nhà, Cao Bá Thông (người quay phim cho chương trình) là người chở tôi đi. Chúng tôi đang đi trên cao tốc thì bất ngờ chiếc ô tô trước mặt dừng lại, khiến chúng tôi phải phanh gấp. Chiếc xe phía sau chúng tôi không phanh kịp nên tông thẳng vào xe tôi. Xe tôi bây giờ tan nát, tôi sợ tới mức tim vẫn đang đập thình thịch, may sao người không bị gì. Cũng hên là lúc nãy Cao Bá Thông linh tính được điều gì nên vội đưa tay ra đỡ đầu cho tôi, nhờ đó mà đầu tôi không bị đập vào ghế.

Tôi cực kỳ sợ hãi, tim vẫn đập thình thịch. Mọi người đợi chút để tôi xuống kiểm tra xem xe tôi ra sao, quá nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi thấy lần này cũng khá may mắn khi cả tôi và Cao Bá Thông đều không bị gì. Lúc ngồi trên xe, tôi nghe cái rầm một cái, như động đất. Đây là lần đầu tiên tôi gặp tai nạn, bị đụng xe trên cao tốc. Chắc do phía trước bị ùn tắc nên xe phanh gấp, chiếc xe phía sau chạy ẩu, đi sát xe tôi quá nên đụng vào xe tôi. Tôi sợ nhất máy móc quay hình để trên xe gặp vấn đề vì nó rất đắt tiền, may quá không sao'.

Danh hài Thúy Nga gặp tai nạn tại Mỹ

Cô cho biết đầu đau và choáng váng nhiều sau cú va chạm

Sau khi trình báo cảnh sát, Thúy Nga cho biết đã được bảo vệ an toàn. Chia sẻ với chúng tôi, Thúy Nga cho biết: 'Tôi chỉ bị đau đầu và choáng vì cú va chạm khá mạnh. Tôi phải tạ ơn trời Phật, tổ tiên ông bà đã che chở cho tôi được bình an vô sự. Thêm nữa, xe tôi đang đi là xe đời mới nên có chế độ tự phanh lại nếu gặp nguy hiểm phía trước mà người lái không kịp nhấn phanh. Thiệt hại là có nhưng tôi có mua bảo hiểm xe nên cũng sẽ được đền bù'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều