Trấn Thành tiết lộ điều ít biết: Từng ở nhà thuê trong tâm trạng không biết tháng sau có còn tiền để đóng khi gia đình phá sản

Ít ai ngờ rằng, một MC kiêm nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành lại từng có quãng thời gian khó khăn khi gia đình bị phá sản.

26/01/2022 15:57

Không chỉ là một MC, danh hài nổi tiếng tạo ra các tác phẩm hay mà Trấn Thành còn được nhiều người yêu mến khi chia sẻ những câu nói truyền cảm hứng, giúp nhiều người lạc quan hơn trong cuộc sống.

MC Trấn Thành có nhiều chia sẻ truyền cảm hứng lạc quan cho mọi người.

Trên fanpage của mình, MC Trấn Thành gây chú ý khi kể về việc từng ở nhà thuê khi gia đình phá sản: 'Vợ gửi tôi một cái clip và hỏi: 'Anh Xìn ơi, hôm nay em chụp hình ở đây, anh nhớ căn nhà này chứ'? Thú thật là tôi nhìn không ra.

Vợ bèn quay cảnh cái hẻm xung quanh của căn nhà đó. Tôi bàng hoàng nhận ra... đó là căn nhà mình đã ở thuê lúc gia đình phá sản. Trái đất tròn quá! Giờ nó đã thành cái studio.

Chợt nghĩ: không ngờ một 'mình như bây giờ' cũng đã từng có lúc ở nhà thuê trong tâm trạng không biết tháng sau còn tiền để đóng hay không? Rồi ba mẹ và cả nhà sẽ phải sống ra sao những ngày sắp tới?

Lại cảm thấy vui khi nhớ lại: dù ở trong hoàn cảnh đen tối nhất cuộc đời thì, bất cứ lúc nào, tôi vẫn luôn suy nghĩ tích cực. Tôi cứ tin như một đứa trẻ rằng cứ sống tốt đi rồi ngày mai ông Trời sẽ chỉ đường cho mà đi. Và ông Trời không bỏ rơi tôi thật. Bạn đang ở đoạn nào trên đường đua của đời mình? Đừng nản. Cứ kiên nhẫn mà tiến về phía trước. Chậm cũng được nhưng đừng dừng lại. Vì... ánh nắng vẫn ở đó... chờ bạn, đằng sau những tảng cây'.

MC Trấn Thành kể về việc từng ở nhà thuê lúc gia đình phá sản.

Chia sẻ tích cực của Trấn Thành khiến cho nhiều người lạc quan hơn trong cuộc sống, đặc biệt khi gặp những biến cố. 'Hay quá, đúng tâm trạng mình đang nghĩ. Luôn hâm mộ Trấn Thành', 'Dạ em sẽ không nản lòng', 'Chuẩn luôn em ơi, cho dù thành công hay thất bại, cả thế giới có quay lưng lại với mình, mình cũng phải thật mạnh mẽ bước về hướng mặt trời, không được gục ngã', 'Đời lúc thăng lúc trầm. Chính những lúc trầm như này mới tô lên giá trị của những lúc thăng'... nhiều cư dân mạng bình luận.

Theo Thùy Dương/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều