Vợ trẻ Công Lý khoe quà Tết 'ngập nhà' sau khi thừa nhận khó khăn về vật chất

Dù năm nay NSND Công Lý không góp mặt trong Táo Quân nhưng vợ chồng anh vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương đến từ bạn bè, người thân.

28/01/2022 19:41

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán. Hiện tại, người người nhà nhà đang tất bật mua sắm, chuẩn bị để đón xuân sang. Vợ chồng nghệ sĩ Công Lý và bà xã Ngọc Hà cũng vậy. Ngoài những đồ tự sắm, hai vợ chồng anh nhận được rất nhiều quà biếu tặng từ bạn bè, nhãn hàng và đồng nghiệp. Từ đồ hiệu, đến bánh mứt, hoa hay đơn giản như bánh chưng, quả bưởi, vợ chồng 'cô Đẩu' cũng được tặng rất nhiều.

Bà xã Công Lý khoe quà Tết được tặng: 'Tết cận kề, giờ em mới có thể nói lời cảm ơn đến các tình yêu'.

Hai vợ chồng Công Lý được nhận rất nhiều quà từ những người thân thiết, bạn bè, nhãn hàng.

Trước đó, khi dọn dẹp nhà cửa, bà xã Công Lý - Ngọc Hà đã quyết định thanh lý loạt đồ cũ không còn mặc đến với mức giá bình dân từ 300 nghìn đến một triệu. Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ niềm vui khi bán được đồ và khách hàng cũng rất hài lòng.

Cận Tết, bà xã Công Lý đã bán thanh lý đồ.

Năm nay nghệ sĩ Công Lý không thể tham gia vì lý do sức khỏe, người thay thế anh là diễn viên trẻ Trung Ruồi. Xoay quanh câu chuyện vắng mặt của NSND Công Lý, vợ trẻ của anh cũng đã lên tiếng: 'Cả nhà ạ! Đã có rất nhiều người inbox, điện thoại cho mình để hỏi: 'Tại sao anh Lý không tham gia Táo Quân? Vì không được mời hay sao?..., rồi mọi người tự kết luận. Mời thì anh Lý đỡ 'tội nghiệp'… Mình và anh quản lý đều không muốn trả lời! Bởi, xưa nay những việc của anh Lý, mình thường tách biệt, vì mình không phải người đại diện để trả lời. Nhưng rất nhiều người thắc mắc. Vì cũng là yêu mến đến anh chị em nghệ sĩ nên mình mới dám trải lòng.

Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình!

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung... và toàn thể anh chị em trong ê-kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!'.

Năm nay, nghệ sĩ Công Lý không thể đóng Táo Quân vì lý do sức khỏe.

Trên trang cá nhân, bà xã Công Lý cũng từng có chia sẻ về một năm khó khăn đối với mình: 'Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội! Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật! Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ 'cố gắng'!'.

Được biết, việc điều trị của NSND Công Lý thời gian qua tốn khá nhiều kinh phí. Để toàn tâm, toàn ý chăm lo cho chồng, Ngọc Hà cũng phải tạm nghỉ việc một thời gian, gần đây cô mới bắt đầu đi làm trở lại. Dù khó khăn nhưng cô vẫn ở bên chăm sóc, động viên để chồng sớm quay trở lại nghệ thuật.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều