Vừa ra Hà Nội đi diễn, Hồ Văn Cường được người hâm mộ vây kín ở sân bay đón chào nồng nhiệt

Loạt ảnh vui vẻ của Hồ Văn Cường cùng FC miền Bắc tại sân bay khiến dân tình không khỏi chú ý.

27/01/2022 20:13

Thời gian gần đây, Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn nhận làm học trò, cùng Bầu Thụy hậu thuẫn con đường nghệ thuật. Nam danh ca xem giọng ca gốc Tiền Giang như một người cháu trong gia đình, hướng dẫn tận tình, chỉnh từng lời bài hát. Không chỉ giảng dạy thanh nhạc cho Hồ Văn Cường, nam danh ca kết hợp cùng doanh nhân Bầu Thụy tổ chức các sự kiện âm nhạc giúp nam ca sĩ dễ dàng trên con đường trở lại hoạt động âm nhạc.

Mới đây, trên trang fanpage đăng tải loạt ảnh nam ca sĩ đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị show diễn sắp tới. Vừa đến sân bay, giọng ca nhí sinh năm 2003 được FC đón chào nồng nhiệt, tặng hoa và cười vui vẻ khi chụp ảnh cùng mọi người. 'Cậu út đã ra đến Hà Nội rồi nhé cả nhà', đại diện viết.

Hiện tại nam ca sĩ hoạt động tự do và không có công ty quản lý nào. Đại diện FC Hồ Văn Cường chia sẻ: 'FC cũng xin đính chính thông tin, Hồ Văn Cường hiện tại là 1 ca sĩ tự do, không lệ thuộc vào bất kì công ty nào như các thông tin sai lệch trên truyền thông. Mong mọi người lưu ý, Hồ Văn Cường chưa có bất kì tài khoản mạng xã hội nào, tất cả các tài khoản mang tên Hồ Văn Cường là giả mạo'.

Hồ Văn Cường được nhiều người hâm mộ đón chào tại sân bay.

Mọi người đã đem hoa đến tặng Hồ Văn Cường.

Trước đó, FC Hồ Văn Cường đã tổ chức buổi tiệc rất chu đáo tại một nhà hàng rộng rãi, số lượng người tham gia đông hơn dự kiến. Họ cùng mặc áo đồng phục màu xanh đọt chuối đặc trưng, chuẩn bị nhiều hoa, quà đến thần tượng.

Sau khi sự kiện kết thúc thành công, tốt đẹp đại diện FC Hồ Văn Cường chia sẻ: 'Một buổi gặp gỡ cuối năm số lượng người vượt xa dự kiến và thành công hơn cả kỳ vọng. Cảm ơn cả nhà đã dành tình cảm lớn lao và đáng trân trọng cho thằng bé. Hôm nay, bản thân quản trị viên đã mấy lần phải nén và quay mặt đi cố giấu giọt nước mắt. Phần vì mừng cho cháu nó, phần vì cảm động khi chứng kiến tấm lòng của cả nhà yêu thương đong đầy!'.

Nam ca sĩ đã có thời gian vui vẻ, hạnh phúc cùng người hâm mộ.

FC luôn đồng hành cùng Hồ Văn Cường và cùng thần tượng vượt qua mọi khó khăn.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều